ทุกวันก็ไม่ใส่ แต่ทำไมวันนี้ตาย !? หนุ่มโพนสาวัย 31 ควบ MSX คู่ใจไม่สวมหมวก เสียหลักหัวล้มฟาดพื้นดับอนาถ

Publish 2018-05-30 16:47:15

วันที่ 30 พ.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สำรวจจุดเกิดเหตุ รถ จยย.ชนเสาไฟส่องสว่างริมทาง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่หน้าซอย A4 ถนนพนังชลประทาน (ท่าบ่อ-หนองคาย) หมู่ 1 ต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย โดยพบว่ามีรอยเฉี่ยวชนที่บริเวณเสาไฟ และคราบเลือด รวมทั้งเศษชิ้นส่วนรถ จยย.ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ


ขับขี่รถต้องสวมหมวกนิรภัย!!!

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก เวลา 00.35 น. (30 พ.ค.) ร.ต.อ.ครรชิต บทมาตย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่หน้าซอย A4 ถนนพนังชลประทาน (ท่าบ่อ-หนองคาย) หมู่ 1 ต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ หน่วยกู้ภัยร่วมใจอำเภอท่าบ่อ

ที่เกิดเหตุพบร่างชายนอนหมดสติทราบชื่อนายคชานนท์ คำภูมี อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 241หมู่ 8ต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย สภาพศรีษะมีบาดแผลฉกรรจ์ ที่ริมทางพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า MSX สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มอยู่ เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ศรีษะกระแทกพื้นเสียชีวิต

เบื้องต้นไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์ สันนิษฐานว่าผู้ตายขับขี่รถมาเพียงลำพัง เพื่อเดินทางกลับบ้านที่ ต.โพนสา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถอาจเสียหลักล้มก่อนไปเฉี่ยวชนกับเสาไฟส่องสว่างริมทาง ประกอบกับผู้ตายไม่ได้สวมใส่หมวกนิรภัย ทำให้ศรีษะกระแทกพื้นอย่างรุนแรง ทำให้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรวินทร์ ลีปาน(โจ้)