ทนกระแสสังคมไม่ไหว !!! กระบะขับย้อนศร ทำเก๋งสาวหักหลบหมุนติ้วกลางถนน ล่าสุด! ออกมายอมรับและขอโทษแล้ว..(คลิป)

Publish 2018-05-30 22:56:38

จากกรณีที่ในโลกโซเชี่ยลได้มีการแชร์คลิป รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซู 4 ประตู สีขาว พร้อมกับแชร์ภาพ VDO ภาพเหตุการณ์ โดยระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เป็นรถยนต์กระบะขับย้อนศรมาจากทางแยกสามทหาร ทำให้ตนต้องหักรถหลบจนรถหมุนไปชนกับเกาะกลางถนน และรถของตนได้รับความเสียหาย โดยเหตุเกิด เมื่อเวลา 11. 41 น. ของวันที่ 28 พ.ค.61บริเวณถนนสาย 33 สุวรรณศร จากกบินทร์บุรี มุ่งหน้า แยกไฟแดงสามทหาร บริเวณทางยูเทริน ตรงข้ามหมูบ้านก้องตะวัน ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งคลิปดังกล่าวได้มีคนเข้าไปแชร์เป็นจำนวนมาก  ส่วนทางด้าน พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก .สภ.กบินทร์บุรี หลังจากได้รับทราบเรื่องนี้ได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกติดตามรถยนต์กระคันดังกล่าวมาดำเนินคดี

 

 

 


สาวขับเก๋งวอนสังคมให้มองสองด้าน

วันนี้ 30 พ.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวได้ติดตามเจ้าของคลิป คือนางสาวปวริศา ลันวงษ์ษามาศ เพื่อสอบถามรายละเอียดอีกครั้ง โดยนางสาวปวริศา ได้เดินทางมาที่ สภ.กบินทร์บุรี โดยได้ชี้ให้ดูร่องรอยของความเสียหาย โดยรถของผู้เป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้า 3 สีขาว ทะเบียน กค 808 ปราจีนบุรี ได้รับความเสียหายจากแรงกระแทก ทำให้ล้อหน้าด้านซ้ายแตก สเกิร์ตหน้าหลุด ส่วนตนและเพื่อนสาวคือ นางสาวชนัญชิดา ทิมแก้ว ที่เดินทางมาด้วยกัน ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก เพียงแต่เกิดอาการตกใจ ในวันเกิดเหตุเท่านั้น สำหรับเหตุการณ์วันนั้น ตนและเพื่อนได้ขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวมาจากตลาดกบินทร์บุรี เพื่อที่จะไปยื่นหนังสือที่ อบต.บ่อทอง โดยขับมาเลนขวา พอมาถึงที่เกิดเหตุ ก่อนถึงแยกสัญญาณไฟ ประมาณ 500 เมตร เป็นจังหวะเดียวกับกับที่มีรถยนต์คู่กรณีได้ขับรถย้อนศรมาด้วยความเร็ว ซึ่งถ้าดูจากกล้องที่มีการเผยแพร่ จะมองว่าไกล แต่จริงแล้ว อยู่ห่างไม่ไกลมาก ทำให้ตัวเองต้องรีบหักหลบ จนรถหมุนอย่างที่เห็น หลังจากนั้นตนรู้สึกโกรธมากที่คู่กรณีไม่จอดรถลงมาดู เลยต้องนำคลิปจากกล้องมาเผยแพร่ให้เพื่อนในโลกโซเซี่ยลช่วยแชร์เพื่อตามหารถคู่กรณี

 

 

 

ลุงขับกระบะยอมรับผิดพร้อมขอโทษ

น.ส ปวริศา ได้รับการติดต่อจากรถยนต์คู่กรณีขอเข้าพูดคุยเพื่อเจรจาขอชดใช้ค่าเสียหาย ซึ่งได้พบกับคนขับรถยนต์กระบะคันที่ขับย้อนศร ทราบชื่อคือนายสมจิตร วาจาตรง อายุ 71 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซู 4 ประตูสีขาว ทะเบียน ศม 6653 กทม. เดินทางทางมาพร้อมกับลูกหลาน ซึ่งจากการสอบถามนายสมจิตร ทราบว่า วันเกิดเหตุ ตนเองได้ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวออกมาจากตลาด บขส .ซึ่งทางตรงบริเวณนั้นก็มีทางยูเทริน เพื่อที่จะข้ามไปอีกฝั่งของถนนได้ แต่ตัวเองหลง เข้าช่องผิด มารู้ตัวอีกทีตอนมีรถวิ่งสวนทางมา แต่ขับมาได้จะถึงยูเทรินแล้วก็เลยขับไป โดยไม่ได้คิดว่าจะมีรถวิ่งสวนมาแล้วเกิดอุบัติเหตุ ตอนเกิดเหตุตนคิดว่าไม่เป็นอะไรมาก ซึ่งกลับมาบ้านก็ได้เล่าให้ลูกฟัง แต่ตนบอกว่าเค้าคงไม่เป็นอะไร จนลูกๆมาเห็นคลิป โดยลูกเอาคลิปมาให้พ่อดู และบอกว่าเป็นรถของพ่อ โดยให้ตนเองต้องออกไปแสดงความรับผิดชอบ ซึ่งหลังจากนั้น ก็ได้มีการติดต่อเข้าพูดคุยกันที่ สภ.กบินทร์บุรี และตนต้องขอโทษสังคมด้วยที่ทำให้เกิดเหตุแบบนี้ขึ้น ซึ่งทางด้าน น.ส.ปวริศา ยอมรับว่าวันนั้นโกรธมาก ที่ลุงไม่แสดงน้ำใจ ซึ่งตนก็ไม่ได้ติดใจอะไรมาก ส่วนเรื่องของการดำเนินคดีนั้นก็ปล่อยเป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ วอนสังคมโลกสวยด้วย ที่เข้ามาคอมเม้นต่อว่าว่าต่างๆ ว่าถ้าไม่เป็นตัวเองก็คงไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร และขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยแชร์ และสื่อที่นำเสนอข่าว และที่สำคัญคือเพื่อน ที่มาด้วย ที่คอยเตือนสติตลอดเวลา////////////////

 

ภาพ/ข่าว ณัฐวัฒน์  กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.ปราจีนบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา
HASTAG :