เจ้าหน้าที่ชี้แจ้ง ญาติผู้เสียชีวิตยังไม่ได้แจ้งความ สร้อยหายเข้าใจผิด เผยพลเมืองดีคือ " ฮีโร่ "

เจ้าหน้าที่ชี้แจ้ง ญาติผู้เสียชีวิตยังไม่ได้แจ้งความ สร้อยหายเข้าใจผิด เผยพลเมืองดีคือ " ฮีโร่ "

Publish 2018-05-31 17:22:10

วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 จากกรณีที่ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ประสบอุบัติเหตุพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนน บนถนนสายลำปาง-ตาก ขาขึ้น ในเขตพื้นที ต.นาแส่ง อ.เกาะคา จ.ลำปาง เมื่อวันที่ 28 ที่ผ่านมา หลังจากนั้นมีกระแสโซเซียลได้ลงข่าวว่าในขณะที่เกิดอุบัติเหตุนั้น สร้อยคอของผู้เสียชีวิตได้หายไป

 

 

 จากเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งต่อมาทางญาติก็ได้มาติดต่อรับศพ และทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ส่งมอบทรัพย์สินทุกอย่างได้คืนให้กับญาติผู้เสียชีวิต และในเวลาต่อมา ทางญาติได้ทำการตรวจสอบปรากฏว่า สร้อยคอทองคำของผู้เสียชีวิตซึ่งคือ นางธัญมล ใจยะสัน ได้หายไป จึงได้ติดต่อกลับมาทางเจ้าหน้าที่ และบอกว่าจะกลับมาแจ้งความดำเนินคดีเรื่องเมื่องานศพเสร็จสื้น และยังได้ไปสอบถามทางเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยเกาะคาลำปาง ว่าได้พบเห็นสร้อยคอของผู้เสียชีวิตตกหล่นสูญหายไปหรือไม่ และทางสมาคมได้ตอบไปว่าไม่พบเห็นแต่อย่างใด ซึ่งทาง สภ.เกาะคา ก็ได้ส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเข้าไปสอบถามและพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของสมาคมกู้ภัยเกาะคาชุดที่ออกเหตุในวันเกิดเหตุ

 

 

 


และต่อมาในวันที่ 30 พฤษถาคม 2561 ทางลูกชายของผู้เสียชีวิตและผู้โพสคลิปไลฟ์สดในวันที่เกิดเหตุ ได้ออกมาโพสข้อมูลการสนทนาระหว่างลูกชายและเจ้าของคลิป และพลเมืองดีว่า ได้เจอสร้อยคอดังกล่าวแล้ว จะไม่ขอแจ้งความดำเนินคดีแต่อย่างใด และขออภัยขอโทษและขอบคุณสำหรับพลเมืองดีคนนั้นอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

(ภาพและข้อมูลจาก สภ.เกาะคา ภว.จ.ลำปาง และ ผู้ใช้เฟชบุ๊ค ชื่อ กัณฑ์เอนก มีทรัพย์)

กานดาวดี   เทพสุธรรม  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดลำปาง 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน