ตัวอะไรอยู่ในกระสอบ !!! หนุ่มใหญ่เสริมงามโป๊ะแตก ลักลอบขนกระสอบปริศนา ทึ่ง! เปิดมาเจอสัตว์ป่าสงวนหายาก..ก่อนยอมจำนนตามหลักฐาน (ชมคลิป)

Publish 2018-06-01 18:39:01

วันที่ 1 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกของวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 พ.ต.ท.สันติ สุทธิชัย สส.ส.ทล.2 กก.5 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ได้ร่วมกันตั้งจุดตรวจเพื่อป้องกันและปราบปรามอาชญกรรม บนถนนสาย เกาะคา - ห้างฉัตร บริเวณบ้านจามเทวี ต.ลำปางหลวง อ.เกาะคา จ.ลำปาง

 

 

 ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น ได้มี รถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบอร์นทอง หมายเลขทะเบียน บย. 3957 ลำปาง ขับมาจาก อ.เกาะคา กำลังจะมุ่งหน้าไปที่ อ.ห้างฉัตร มาถึงด่านคนขับทำท่าทางมีพิรุธ จึงเรียกให้จอดรถแล้วการตรวจสอบ

 

 

จากการที่เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบ เจ้าหน้าได้พบ ถุงกระสอบไนร่อนสีขาว วางไว้บนพื้นด้านหลังที่นั่งผู้โดยสาย จึงขอตรวจค้นภายในถุงกระสอบดังกล่าว พบว่า ภายในได้นำตัวลิ่นหรือตัวนิ่ม นอนงออยู่ 1 ตัว เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจยึด และควบคุมตัวคนขับรถคันดังกล่าว ทราบชื่อต่อมาคือ นาย วีรพงษ์ ไชยเมืองชื่น อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103 ม.10 ต.เสริมซ้าย อ.เสริมงาม จ.ลำปาง และนายวีรพงษ์ได้รับการสารภาพว่า ตัวลิ่นหรือตัวนิ่ม เป็นของตน และ เจ้าหน้าที่ได้นำส่งตัวไปให้เจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวน ดำเนินคดีต่อไปที่ สภ.เกาะคา จ.ลำปาง

 

 


และในช่วงสายของวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ป่าไม้ อนุรักษ์สัตว์ป่า สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 13 สาขาลำปาง ได้มารับตัวลิ่นหรือตัวนิ่ม เพื่อจะเอาไปดูแลเก็บรักษาต่อที่สถานีเพาะเลี้ยงสัตว์ป่าห้วยยางปาน จ.เชียงใหม่

 

 

 

กานดาวดี   เทพสุธรรม   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดลำปางติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กานดาวดี เทพสุธรรม
HASTAG :