#รอลุ้นผลชันสูตร คืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ !! 4 ทรชนรุมโทรม "น้องกิ๊ฟ" พร้อมเปิดใจเพื่อนสาว หลังมีแชทหลุด "น็อคเคตายเอง" !!? (มีคลิป)

Publish 2018-06-01 19:23:17

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 1 มิ.ย. 61 ที่ สภ.มะขาม จ.จันทบุรี พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จ.จันทบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.เชษฐา กีชวรรณ ผกก.สภ.มะขาม พร้อมตำรวจสืบสวนชุดคลี่คลายคดี ร่วมแถลงผลความคืบหน้า คดี 4 ผู้ต้องหา อุ้ม น.ส.อุมาพร หรือกิ๊ฟ หอยสังข์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/4 ซ.พระยาตรัง 3 ถ.พระยาตรัง ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี สาวพนักงานขายเครื่องสำอาง ก่อนพาไปรุมโทรมที่ล้งผลไม้ในพื้นที่ อ.มะขาม จนเกิดเสียชีวิต ในเวลาต่อมา โดยในการแถลงผลในวันนี้ ทางตำรวจได้เชิญตัว น้องแอร์  เพื่อนสาวคนสนิทของ น้องกิ๊ฟ ที่ตกเป็นกระแสโจมตีทางสังคมว่า ขณะเกิดเหตุ พากันทิ้ง น้องกิ๊ฟ ไว้ลำพัง จนเกิดเหตุการณ์สลด ได้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับ แพรว อีกหนึ่งตัวละครที่โผล่เป็นข่าวในโลกโซเชี่ยล ที่มีคลิปหลุดพูดว่า น้องกิ๊ฟ เสพยาเค จนช็อคเสียชีวิต ก็เดินทางมาร่วมให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยเช่นกัน

 

 

 


#รอลุ้นผลชันสูตร คืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ !! 4 ทรชนรุมโทรม "น้องกิ๊ฟ"

รวมไปถึง น.ส.ฝน สาวเสื่อเดี่ยวสีดำ ผู้ที่ปรากฏตัวในคลิป ที่กำลังถือกระเป๋าผู้ตายเดินตามกลุ่มผู้ต้องหา ที่อุ้ม น้องกิ๊ฟ ไปขึ้นรถกระบะ ก็เดินทางมามาด้วย ซึ่งการแถลงผลในวันนี้ ทางตำรวจได้ขอความร่วมมือจากพยาน ทั้ง 3 ปาก คือทั้งน.ส.แอร์ , น.ส.แพรว และ น.ส.ฝน ช่วยตอบคำถามข้อข้องใจต่อสื่อมวลชน และสังคม ว่าแต่ละคน มีความเกี่ยวข้องกับคดี หรือ มีส่วนรู้จักกับฝ่ายของ น้องกิ๊ฟ หรือ กลุ่มผู้ต้องหา หรือไม่ อย่างไร โดยตั้งกฎเกณฑ์การสัมภาษณ์ ให้อยู่ในคำถามที่สุภาพ และตรงประเด็น ขณะที่ พ.ต.อ.เชษฐา กีชวรรณ ผกก.ภ.มะขาม ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าของคดี ในส่วนต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องผลการตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตของ น้องกิ๊ฟ

 

 

 

 

พร้อมเปิดใจเพื่อนสาว หลังมีแชทหลุด "น็อคเคตายเอง" !!?

โดยทาง พ.ต.อ.เชษฐา กล่าวย้ำชัดในวันนี้ว่า ผลการตรวจหาสาเหตุ ทั้งในเรื่องร่อยรอยการถูกกระทำชำเรา การตรวจหาสารพิษตกค้างในกระเพราะ หรือร่องรอยการถูกทำร้ายต่างๆ ยังอยู่ในระหว่างการตรวจชันสูตรของแพทย์นิติเวช รพ.พระปกเกล้า จันทบุรี ไม่ได้ส่งไปตรวจที่สถาบันนิติเวช ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้าที่ ส่วนสาเหตุ ที่ทำให้ผลการตรวจล่าช้า เนื่องจาก แพทย์นิติเวช รพ.พระปกเกล้าฯ มีเพียงคนเดียว และ ต้องรับผิดชอบ การตรวจสาเหตุการเสียชีวิตทั้งที่เกิดจากเจ็บป่วย อุบัติเหตุ หรือการเสียชีวิตที่ผิดธรรมชาติอย่างเช่นคดีของ น้องกิ๊ฟ ซึ่งต้องรับผิดชอบดูแล เคสเหล่านี้ ครอบคลุม 3 จังหวัด ของภาคตะวันออก อย่างไรก็ตาม ในวันพรุ่งนี้ พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จว.จันทบุรี จะดำเนินการประสานกับทางแพทย์นิติเวช ด้วยตัวเอง เพื่อให้ทางแพทย์นิติเวช ช่วยเร่งรัดตรวจชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต ในคดีนี้เป็น กรณีพิเศษ (มีคลิป)

 

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายปริญญา เกษราธิกุล (โก๋)
HASTAG :