โกรธเกลียดอะไรขนาดนี้!? สาวใหญ่เผยคลิปวงจรปิดให้ดูชัดๆ คนร้ายสาดสีแดงใส่รถเก๋งสุดที่รัก? แถมยืนยัน..ไม่เคยบาดหมางกับใคร!! (ชมคลิป)

Publish 2018-06-13 16:48:29

    วันที่ 13 มิถุนายน 2561เวลาประมาณ 05.30 น. ร.ต.อ.กมลพันธ์ ศรีเทพ ร้อยเวร สภ.เมืองสงขลา ได้รับแจ้งว่าได้มีคนร้ายทำให้เสียทรัพย์ บริเวณถนนศรีสุดา อ.เมือง จังหวัดสงขลา จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งโตโยต้า วีออส ทะเบียน กบ 2830 สงขลา สภาพโดยมีรอยคราบสีน้ำมัน (สีแดง)บริเวณรอบโดยเฉพาะบนหลังคา จอดอยู่ริมถนน พร้อมนางสาว อลิชา วิจิตรกานนท์ อายุ 34 ปีอยู่บ้านเลขที่ 46 ถนนศรีสุดา อ.เมือง จ.สงขลา

                                                                                            


สาวช๊อครถเก๋งถูกสาดสีวงจรปิดจับภาพคนก่อเหตุได้

นางสาวอลิชา วิจิตรกานนท์ ผู้เสียหาย ได้เล่าว่า เนื่องจากบ้านตนเองอยู่ในซอยรถยนต์ไม่สามารถเข้าไปได้ จึงจอดรถไว้ริมถนนเป็นประจำทุกคืน จนกระทั้งประมาณ 05.00 น.ของวันนี้ น้องสาววิ่งมาบอกว่ารถถูกสาดสี จึงวิ่งออกไปดูพบว่าโดนมือดีนำสีน้ำมันมาสาดใส่รถ ซึ่งก็ยืนยันว่าไม่ได้มีเรื่องขัดแย้งกับใคร

                                                                                                  

สาวช๊อครถเก๋งถูกสาดสีวงจรปิดจับภาพคนก่อเหตุได้

หลังจากนั้นนางสาวอลิชา ได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสงขลา พร้อมกับนำหลักฐานซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่บันทึกได้ขณะที่มีคนร้ายขี่รถมอเตอร์ไซค์พร้อมกับโยนถุงสีใส่รถ เพื่อเป็นหลักฐานให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีอย่างรวดเร็วต่อไป

                                                                                              

   นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ จ.สงขลา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน