แห่ชื่อชม!! พนักงานหญิงโรงแรมใจงาม เก็บกระเป๋าเงินนักท่องเที่ยวนำส่งตำรวจตามหาเจ้าของ (คลิป)

Publish 2018-06-13 21:18:12


                  เมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 13 มิ.ย.61  ที่ป้อม จราจร สภ.นาจอมเทียน แยกไฟแดงห้วยใหญ่  ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นางสาว ปรางทอง มีสอาด อายุ 35 ปี ชาวตำบล ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  พนักงาน โรงแรมโอเชี่ยนมารีน่ายอร์ชคลับ จอมเทียน  ได้เก็บกระเป๋าเงินนักท่องเที่ยวได้ ก่อนนำมาส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามหาเจ้าของมารับคืน


คลิปเหตุการณ์2

            จากการตรวจสอบภายในกระเป๋าเงิน มีบัตรประจำตัวนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ระบุชื่อ Mrs. wilson john   พร้อมทั้งมีเอกสารทั้งบัตรเครดิตและเงินสดจำนวน 535 บาท เป็นธนบัตรใบละ500จำนวน1ใบและ20จำนวน1ใบเป็นเหรียญอีก15บาท   เจ้าหน้าจึงได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นจึงได้นำไปลงบันทึกประจำวันไใเป็นหลักฐานเพื่อติดตามหาเจ้าของกระเป๋าสตางค์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กล่าวชื่นชมและขอบคุณพลเมืองดี โดยฝากประชาสัมพันธ์หากผู้ใดพบเห็นเจ้าของกระเป๋า เงินให้สามารถมาติดต่อรับคืนได้ที่ สภ.นาจอมเทียน

คลิปเหตุการณ์3


          นางสาว ปรางทอง มีสอาด อายุ 35 ปี กล่าวว่า ขณะขี่ รถ จยย.กลับบ้านระหว่างทางพบกระเป๋าสตางค์สีดำตกอยู่บนถนน จึงได้จอดเก็บก่อนนำมาส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามหาเจ้าของ ถึงเงินจะเป็นจำนวนแค่535บาทก็ตามหากคิดอีกแง่มุม ขนาดเราเองทำงานหาเช้ากินค่ำเงินเราหายแค่100บาทเรายังเสียดายเลย นี่เขาเป็นนักท่องเที่ยวเขาจะลำบากขนาดไหน  และขอยืนยันว่าทรัพย์สินภายในกระเป๋าสตางค์มีเพียงเท่านี้จริงๆ ตนไม่ได้หยิบเอาสิ่งใดออกจากกระเป๋าเงินแต่อย่างใด ถึงจะหาเช้ากินค่ำแต่เราก็เข้าใจหัวอกคนที่เจอสถานการณ์แบบนี้ว่าเขาเดือดร้อน  


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสมิทธสร ทิพย์ศรี (นิราช)
HASTAG :