เลวนรกอเวจี..!! ตร.รวบ ไอ้แก่ตัณหากลับ หลอก ด.ญ.ออทิสติก วัย 10 ปี ไปขยี้กาม คากระท่อมริมถนน ก่อนเปิดปากเล่า...ชั่วทรามเหลือเกิน!? (ชมคลิป)

Publish 2018-06-15 08:51:57

วันที่  14 มิ.ย.61 เวลา  23.30 น.  ณ ห้องสอบสวนตำรวจชุดสืบสวน  สภ.เมืองหนองคาย  ชุดสืบสวน  สภ.เมืองหนองคาย  ภายใต้การอำนวยการโดย  พ.ต.อ.เกษม  มุทาพร  ผกก.สภ.เมืองหนองคาย  ได้สอบสวนนายสุรศักดิ์  ม่วงอร่าม  อายุ  50 ปี  อยู่บ้านเลขที่  60 หมู่ 3 ตำบลหาดคำ  อำเภอเมืองหนองคาย  ผู้ต้องสงสัยในคดีพรากผู้เยาว์  ภายหลังผู้ปกครองเด็กหญิงเอ (ออทิสติก)  อายุ 10 ปี  ชาวชุมชนจอมเสด็จ  ต.หาดคำ  อ.เมืองหนองคาย   เข้าแจ้งความกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ว่า มีคนพบเห็นนายสุรศักดิ์  ผู้ต้องสงสัย  ได้พาเด็กหญิงขึ้นรถจักรยานยนต์ออกจากบริเวณใกล้ๆ บ้านพักไปตั้งแต่เวลาประมาณ 15.30 น.  และเห็นขับมาส่งเด็กหญิงในช่วงหัวค่ำ  แล้วหลบหนีไป

 

 

 

 

 

 

 เลวได้ถึงใจ ทั้งเมาเหล้า เมายาบ้าก่อนก่อเหตุชั่ว!!!

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนสอบสวน  พยานแวดล้อมต่างๆ ทราบว่าผู้ต้องสงสัยคือนายสุรศักดิ์  จึงได้ทำการติดตามจับกุม  กระทั่งสามารถจับกุมตัวได้ที่หอพักแห่งหนึ่งภายในชุมชนจอมเสด็จที่นายสุรศักดิ์เช่าอยู่  จึงได้นำตัวมาสอบสวนและพาไปชี้ที่ก่อเหตุ  ซึ่งเป็นกระท่อมนาริมถนนทางแยกจากถนนโพนพิสัย  -  หนองคาย  กม.ที่ 5 (ขาเข้า)  ซึ่งห่างจากถนนใหญ่ประมาณ  1 กิโลเมตร 

 

 

 

 

 

 

 

ไอ้หื่นวัย 50 ขยี้กามเด็ก

ในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า  ช่วงเวลาประมาณ  15.30 น.  ตนได้พบเด็กหญิงเดินอยู่ใกล้ๆ บ้านพักของตน  ซึ่งห่างกันประมาณ 700 เมตร  จากนั้นได้ชักชวนเด็กหญิงคนดังกล่าวขึ้นรถจักรยานยนต์  ว่าจะพาไปซื้อขนม  และได้พาไปที่กระท่อมหลังดังกล่าวเพื่อจะทำอนาจาร  แต่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว  เนื่องจากเมาสุรา  จึงได้ใช้นิ้วแหย่  และใช้ลิ้นอนาจารที่อวัยวะเพศของเด็กหญิง  จากนั้นเด็กหญิงบอกว่าอยากกลับบ้าน  จึงได้นำตัวมาส่งใกล้ๆ บ้านแล้วให้เด็กเดินกลับเพราะกลัวคนเห็น  และอ้างว่าที่ทำลงไปเพราะเมาสุรา  และยาบ้าจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ  เมื่อสร่างเมาแล้วรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ตนทำลงไป   

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจปัสสาวะผู้ต้องหา  พบเป็นสีม่วง  จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาเสพ (ยาบ้า)  และรอผลพิสูจน์จากแพทย์  รพ.หนองคาย  เพื่อเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาอื่นต่อไป.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคาย

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรวินทร์ ลีปาน(โจ้)
HASTAG :