หวาดผวา..!! 2 พี่น้อง ในคลิปถูกแก๊งค้ายารุมทำร้าย หลังเบี้ยวเงิน 6,500 บาท กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย รีบวิ่งโร่ร้องขอความเป็นธรรม!? (ชมคลิป)

Publish 2018-06-16 12:45:47

วันที่ 16 มิถุนายน 61 ผู้สื่อข่าว จ.ดรธานีรายงาน  นายแบงก์ อายุ 22 ปี พร้อมด้วยญาติและ  น.ส. แอน ได้ขอเข้าพบ ผบก.ภ.จ.อุดรธานี  เพื่อขอความเป็นธรรม โดยมี พ.ต.อ.วิทยา ทองเหลา รอง ผบก.ภ.จ.อุดรธานี รับเรื่องดังกล่าวไว้  ทั้งนี้เพื่อแสดงตัวว่า ตนเองเป็นบุคคล ที่อยู่ในคลิป ที่ถูกผู้ชาย3 คน รุมทำร้าย กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย หรืออาจจะถูกทำร้ายอีก

เนื่องจากตนกับนายบอย พี่ชาย อายุ27ปี เดินทางไปรับยาบ้า และก่อนหน้านี้ได้ติดหนี้ค่ายาบ้า ไม่มีเงินจ่าย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำนายแบงก์ ไปชี้จุดเกิดเหตุ โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนตามไปถ่ายภาพ  แล้วพาตัวกลับมา  ให้ไปแจ้งความลงประจำวันที่ สภ.เมืองอุดรธานี  

 

 

 

 

 


คลิปโดนซ้่อม

นายแบงก์ เปิดเผยว่า ตนกับพี่ชาย ถูกชายฉกรรจ์หลอก ให้ไปพบ เพื่อเอายาบ้า ทุ่งนาบ้านหนองแก ต.หนองนาคำ อ.เมืองอุดรธานี เมื่อวันที่ 24 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยมีชาย3 คนได้ทำร้าย พร้อมกับถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ สาเหตุเพราะพี่ชาย ก่อนหน้านี้ไปเอายาบ้ากับเขาจำนวน 50 เม็ด เป็นหนี้ค่ายาบ้า 6,500 บาท ยอมว่า ตนกับพี่ชายเสพและขายยาบ้าจริง ในราคาเม็ดละ150 บาท  

โดยชาย3 คน อายุวัยกลางคน เอาผ้าปิดบังหน้า ทำให้ไม่รู้ว่าเป็น/ใคร แต่ไม่ใช่ตำรวจ  ในมือของเขามีอาวุธปืนและไม้เบสบอล แต่ไม่ใช่ตำรวจ ซึ่งครั้งแรกที่ไปเอายาบ้าเขามานั้น พี่ชายเป็นคนไปเอา เมื่อครั้งที่สอง พี่ได้ชวนตนไปด้วย พอมาถึง เขาทำเอาเงินค่ายาบ้ารอบแรกกับพี่ชาย แต่ไม่มีให้เขา จึงได้ทำร้ายตนกับพี่ชาย  ซึ่งซ้อมตนกับพี่ชาย นานถึง1ชั่วโมง ก่อนที่จะขึ้นรถยนต์กระบะขับหลบหนีไป

จากนั้นตนกับพี่ชายไปหาหมอ แล้วกลับมานอนรักษาตัว อยู่ที่บ้าน  ด้วยความกลัวว่า กลุ่มคนที่ตนกับพี่ชาย ไปเอายาบ้ากับเขา จะมาซ้อมหรือทำร้ายตนอีก จึงได้ปรึกษาญาติและคนรู้จัก ซึ่งก็มีการนำคลิป ที่ตนกับพี่ชาย ถูกทำร้ายไปลงไปสื่อออนไลน์   ก็เลยมาร้องความเป็นธรรมกับตำรวจ หากเกิดอะไรขึ้นกับตนและพี่ชาย  ต้องเป็นกลุ่มคน ที่นำมายาบ้า มาให้พวกตนดังกล่าว

 

 

 

 

เสียงนายแบงก์

พล.ต.ต. พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี  เปิดเผยว่า ในรับรายงานเรื่องนี้แล้ว ซึ่งทางตำรวจ ต้องจะทำการสอบปากคำ ทั้ง2 คน อย่างละเอียด ให้ครบ และตรวจสอบรวบรวมหลักฐาน ในจุดที่เกิดเหตุ ในการติดตามจับกุม ชาย3 คน ที่ทำร้าย สองพี่น้องรายนี้ ถ้าหลักฐานไปถึงใครมีส่วนร่วม ก็จะดำเนินคดีด้วย

 

 

 

 

 
ภาพ/ข่าว กฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อุดรธานี 
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน