เจ้าของอพาร์ทเม้นชื่อดัง อึ้งหนัก! หลังเข้าดูห้องพักที่มีการค้างค่าเช่า เมื่อเปิดประตูเข้าไปแทบอ้วก? สภาพห้องเต็มไปด้วยขยะและกลิ่นเหม็น

Publish 2018-06-17 10:23:46

วันที่ 17 มิ.ย. 61 เจ้าของอพาร์ทเม้นท์ชื่อดังในจังหวัดขอนแก่น ได้ถ่ายคลิปวีดีโอสภาพภายใน ห้องพักแห่งหนึ่งย่านสนามกีฬากลาง จังหวัดขอนแก่น ที่ภายในห้องเต็มไปด้วยขยะ โดยเจ้าของอพาร์ทเม้น ไม่ขอเปิดเผยชื่อได้เล่าว่า ห้องดังกล่าวมีเด็กสาวคนหนึ่งเช่าไว้เพื่อพักอาศัย เป็นระยะกว่า 1 ปี โดยช่วงเดือน แรกจ่ายค่าห้องครบตามกำหนดทุกเดือน กระทั่ง 4 เดือนหลังจ่ายช้าบ้าง ค้างชำระบ้าง จนมาช่วงกลางเดือน เมษายน-มิถุนายน 2561 ได้ค้างค่าเช่าห้องจำนวน 2 เดือน ตนจึงโทรติดต่อผู้เช่า โดยผู้เช่าก็แจ้งว่าจะเข้าไป จ่ายค่าเช่าห้องภายใน 2 อาทิตย์ เนื่องจากผู้เช่ามาดูแลยายที่ป่วยอยู่ต่างจังหวัดกว่า 20 วัน แล้วยังไม่ได้กลับ ห้องเช่าในอพาร์ทเม้นท์ ด้วยความที่ตนเป็นห่วงว่าภายในห้องพัก อาจเป็นตามข่าวในโซเซียลที่มีให้เห็น อยู่บ่อยๆ จึงตัดสินใจเปิดห้องพักเข้าไปดู โดยให้เพื่อนช่วยถ่ายคลิปวีดีโอไว้ให้ด้วยเพื่อเป็นหลักฐาน แต่ไม่ คิดว่าจะได้พบภาพภายในห้องที่เต็มไปด้วยขยะ ขวดน้ำดื่มกองท่วมพื้นห้อง พื้นห้องเต็มไปด้วยฝุ่น เศษผม และกระดาษชำระใช้แล้ว บนที่นอนพบเศษเงินเหรียญจำนวนหนึ่ง ซองขนม ถาดโฟมใส่อาหารที่กินหมดแล้ว กระดาษชำระที่ใช้แล้ว แก้วน้ำพลาสติกและเศษกระดาษบิลอาหารจากร้านสะดวกซื้อ ตู้เสื้อผ้ามีเสื้อผ้าอยู่ เพียง 1 ชุดเท่านั้น


  นอกจากนี้ภายในห้องน้ำเต็มไปด้วยกระดาษชำระ และผ้าอนามัยกองท่วมชักโครกส่งกลิ่น เหม็น ไฟฟ้าภายในห้องก็ดับแต่ทางเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ ไม่ได้ซ่อมให้เนื่องจากผู้เช่าไม่ได้แจ้งให้ทราบ มีไฟติดเพียงในห้องน้ำเท่านั้น แต่ตนก็จะทำการเข้าเปลี่ยนหลอดไฟฟ้า ให้และรอผู้เช่ามาชำระค่าเช่า  ที่ค้างตามที่แจ้งไว้แล้ว หากถึงกำหนดนัดชำระแล้วยังไม่มาตนคงต้องยกเลิกการเช่าห้อง และเข้าทำความ สะอาดต่อไป

ภาพ/ข่าว นิติกรณ์ ฝางมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ประจำจังหวัดขอนแก่นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายนิติกรณ์ ฝางมาลา(นิค)
HASTAG :