หลอนปริศนาซ่อนเงื่อน..!! ตร.เข้าพื้นที่สืบหา ฆาตกรทุบสาวโยนคลองดับ อึ้ง พบคนผูกคอตายคาบ้าน หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย ทิ้งไว้เพียงข้อความสุดท้าย

Publish 2018-06-18 17:11:24

ตำรวจเข้าพื้นที่สืบหาตัวคนทุบสาวโยนคลองเสียชีวิต พบคนผูกคอตายในบ้าน และพบจดหมายอ้างไม่ได้เป็นคนฆ่าแต่ถูกโทษว่าทำ ทางตำรวจเพิ่งเรียกตัวไปสอบสวนมาเมื่อวาน พบตามร่างกายมีรอยข่วนหลายแห่ง แต่เป็นเพียงผู้ต้องสงสัยเท่านั้น แต่กลับมาผูกคอตายเสียก่อน

         เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 18 มิถุนายน ร.ต.อ.สุชาติ จรัสวรสุนทร รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งจาก พ.ต.ต.กีรติ สายสุข สารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชรว่า พบคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 336 หมู่ 6 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.อ.ชลิต วิริยะไกร รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กำแพงเพชร พ.ต,อ.วรชิต จันทวงศ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภธรเมืองกำแพงเพชร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.กำแพงเพชรและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน ภายในบ้านที่กำลังสร้างยังไม่แล้วมีฝาพนังเพียงด้านเดียว พบศพนายอุดมศักดิ์ มณีคำ อายุ 41 ปี เจ้าของบ้าน ใช้เชือกในล่อนสีเขียวผูกกับขื่อในบ้านปลายเชือกอีกด้านผูกคอ สภาพศพอยู่ในท่ายืนโดยมีบรรไดเหล็กที่คาดว่าใช้ปีนขึ้นไปผูกเชือกกับขื่อและผูกคอวางอยู่ในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบภายในบ้านไม่มีร่องรอยการต่อสู้

 

 

 

 

 ตำรวจเข้าพื้นที่สืบหาตัวคนทุบสาวโยนคลองเสียชีวิต พบคนผูกคอตายในบ้าน และพบจดหมายอ้างไม่ได้เป็นคนฆ่าแต่ถูกโทษว่าทำ

ตำรวจตรวจพบที่คอนโซลหน้ารถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน ฉ.1245 กำแพงเพชร ของผู้ตายซึ่งจอดอยู่ที่หน้าบ้าน พบกระดาษเสียบอยู่ เมื่อดึงออกมาดูก็พบว่าเป็นลายมือของผู้ตาย เขียนไว้มีใจความว่า ไอ้เล็กเอาไปด้วยเนอ กูไม่ได้ทำอีภู่ ใครๆก็โทษกู ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยไวพจน์ มณีคำ อายุ 50 ปี พี่ชายของผู้ตายเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณเที่ยงยังได้พูดคุยกันอยู่ โดยผู้ตายมีอาการซึม เนื่องจากเมื่อวานที่ผ่านมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองกำแพงเพชร เรียกไปสอบสวน  กรณีที่ น.ส.อรอุมา คำคง อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 หมู่ 6 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ถูกทุบด้วยของแข็งที่เหนือคิ้วซ้ายจนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ และนำร่างโยนลงคลองชลประทานเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ วันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกตัวผู้ต้องสงสัยหลายรายไปสอบสวน และตนก็เพิ่งสอบสวนกลับมาเช่นเดียวกัน เมื่อกลับมาก็พบว่าน้องชายผูกคอตายไปแล้ว

 

 

 

 

 

พบกระดาษเสียบอยู่ เมื่อดึงออกมาดูก็พบว่าเป็นลายมือของผู้ตาย เขียนไว้มีใจความว่า ไอ้เล็กเอาไปด้วยเนอ กูไม่ได้ทำอีภู่ ใครๆก็โทษกู

ทางด้าน พ.ต.อ.ชลิต วิริยะไกร รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กำแพงเพชร เปิดเผยว่า หลังจากที่เกิดเหตุฆ่า น.ส.อรอุมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทั้งของภูธรจังหวัดและสืบสวนเมืองลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมทั้งได้เรียกตัวผู้ต้องสงสัย 5-6 รายมาสอบสวนหาเบาะแส พร้อมตรวจร่างกายเพื่อหาดีเอ็นเอ โดยเฉพาะนายอุดมศักดิ์ที่ผูกคอตาย พบว่าตามร่างกายมีรอยเล็บเป็นรอยข่วน และรอยถลอกตามร่างกายทั่วไป แต่ก็ได้ปล่อยตัวไปเพราะยังไม่มีหลักฐานอื่น โดยวันนี้ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่อีก ก็มาพบว่าผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว แต่ทางตำรวจยังคงเดินหน้าสืบหาตัวคนร้ายต่อไป

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กำแพงเพชรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์
HASTAG :