#ญาติใครหาย..ตรวจสอบด่วน สยองกลางป่าเขาบรรทัด !!! พบโครงกระดูกมนุษย์ปริศนา ถูกปิดทับด้วยใบไม้ คาดตายมาแล้ว 10 วัน!! (คลิป)

Publish 2018-06-20 23:01:29

เจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.ศรีนครินทร์  พร้อมด้วยกู้ภัยพัทลุง   ชาวบ้านและลูกข่าย อ.ศรีนครินทร์ กว่า  10  เดินเท้าขึ้นเขาบรรทัด  หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบโครงกระดูกมนุษย์  บนเขาบรรทัด บริเวณหลังร้านขายผลไม้ริมถนนสายเพชรเกษมช่วงพัทลุง – ตรัง ท้องที่ หมู่ที่ 1 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์  ก่อนถึงศาลาทวดหลักเขต  เจ้าหน้าที่ต้องปีนขึ้นเขามีความสูงชันระยะทางเกือบ 200 เมตร   

 

 

 

ในที่เกิดเหตุพบเป็นบริเวณขอบปูนซีเมนต์ปิดกั้นการพังถล่มของผิวดินบนเชิงเขา  เจ้าหน้าที่พบโครงกระดูกกองอยู่ใกล้ต้นไม้ใหญ่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า มีการตัดกิ่งไม้และใบไม้มาวางปิดโครงกระดูกไว้ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รื้อกิ่งไม้ และใบไม้ออก พบกางเกงยีนส์ขาสั้น 1 ตัว เสื้อยืดสีเทา  1 ตัว รองเท้าแตะ 1  คู่ และกระดูกบางส่วนได้กระจัดกระจายไปตกอยู่บริเวณใกล้เคียง หน่วยกู้ภัยจึงได้เก็บรวบรวม นำไปให้แพทย์โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

 


จากการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นโครงกระดูกของผู้ชายอายุประมาณ 30 – 40 ปี และเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 วัน เนื่องจากที่โครงกระดูกยังมีเศษเนื้อติดอยู่จำนวนมาก แต่ไม่สามารถระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิตได้เนื่องจากไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มอบหมายให้หน่วยกู้ภัยพัทลุง นำศพไปเก็บรักษาไว้ เพื่อตามหาญาติต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว ลัดดา  มณีรัตน์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.พัทลุงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางลัดดา มณีรัตน์
HASTAG :