สุดเศร้า! ส่ง “โน๊ต ปีโป้ ไหทองคำ” ครั้งสุดท้าย...ลำไย ไหทองคำ ร่วมงานฌาปนกิจศพ “โน๊ต ปีโป้ ไหทองคำ” มีญาติ และเพื่อนๆ ร่วมแสดงความเสียใจ

Publish 2018-06-23 20:12:11


วันที่ 23 มิ.ย. 2561 ที่วัดป่าไพรสณฑ์สันติธรรม บ.โพนสา ต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย บรรยากาศงานฌาปนกิจศพ “โน๊ต ปีโป้ ไหทองคำ” หรือ นายปรเมษฐ์ เหมังค์ หรือ สท.โน๊ต (สมาชิกสภาเทศบาลตำบลโพนสา) หรือ “โน๊ต ปีโป้ ไหทองคำ” หัวหน้าวงดนตรีลำไย ไหทองคำ ที่ประสบอุบัติเหตุรถตู้ชนท้ายรถบรรทุกของการไฟฟ้าพัทลุง ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เป็นไปด้วยความโศกเศร้า มี นักร้อง “ลำไย ไหทองคำ”  ญาติ และเพื่อนๆ ร่วมแสดงความเสียใจ และส่ง “โน้ต” เป็นครั้งสุดท้าย ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

 


สุดเศร้า! ส่ง “โน๊ต ปีโป้ ไหทองคำ” ครั้งสุดท้าย

ในพิธีมี นายสุรศักดิ์ บุญตาระวะ นายกเทศมนตรีตำบลโพนสา เป็นประธานพิธีทอดผ้าบังสุกุลหน้าหีบศพ มี นายปราการ อินทร์รอด ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย นายวิรัตน์ จันทะวงศ์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย นายศรัณยู จันทะวงศ์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย    นายชาญวิทย์ ปุณยานันต์ นายกสมาคมหนองคายการกุศล (กู้ภัยประจักษ์) ร่วมในพิธี

 

ฌาปนกิจศพ “โน๊ต ปีโป้ ไหทองคำ”


ทั้งนี้เมื่อเวลา 14.30 น. (17 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดี มีเหตุรถยนต์ตู้ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ของสำนักงานการไฟฟ้า บนถนนสายเพชรเกษมฝั่งขาขึ้น หาดใหญ่-พัทลุง ใกล้โลตัสแม่ขรี ท้องที่ ม.8 ต.โคกสัก อ.บางแก้ว จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง และเจ้าหน้าที่ชุดกู้ชีพ รพ.ตะโหมด ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถตู้ส่วนบุคคล สีขาวหมายเลขทะเบียน ฮภ 5117 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายรถบรรทุกหกล้อของสำนักงานการไฟฟ้าจังหวัดพัทลุง หมายเลขทะเบียน 80-6989 พัทลุง  ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 6 ราย ในจำนวนนี้ผู้รับบาดเจ็บในรถตู้ 4 ราย และรถของการไฟฟ้า 2 ราย เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำคนเจ็บทั้งหมดส่ง รพ.ตะโหมด และ รพ.ป่าบอน เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือ ภายในรถตู้ตรงข้ามคนขับ เจ้าหน้าที่พบมีผู้เสียชีวิตเป็นชายอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นายปรเมษฐ์ เหมังค์ ที่อยู่ 381 หมู่ 10 ต.โพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย และเป็นหัวหน้าวง.

 

ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรวินทร์ ลีปาน(โจ้)
HASTAG :