มีดหมอสยอง !! อดีตนางแบบร้อง..ทำศัลยกรรมกับคลินิกดัง กลับอักเสบตาเป็นหนอง พอเข้าขอความเป็นธรรม กลับโดนแจ้งความกลับซะงั้น (คลิป)

Publish 2018-06-25 23:20:20

สุดสยอง!!อดีตนางแบบทำศัลยกรรมเกิดอักเสบตาเป็นหนอง

อดีตนางแบบทำศัลยกรรมร้อยไหมบนใบหน้า ในคลินิกแห่งหนึ่งย่านถนนสนามบิน ตัวเมืองเชียงใหม่ เกิดใบหน้าผิดรูป  มิหนำซ้ำถูกเจ้าของคลินิกแจ้งความหมิ่นประมาท หลังเดินสายร้องขอความเป็นธรรม ล่าสุดแผลเกิดอักเสบมีน้ำหนองไหลออกมาจากตาได้รับความทรมานแสนสาหัส เจ้าตัวเผยเคยร้องขอความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานแต่ก็ยังไม่ได้รับความช่วยเหลือแต่อย่างใด 

 


สุดสยอง!!อดีตนางแบบทำศัลยกรรมเกิดอักเสบตาเป็นหนอง

นี่คือสภาพดวงตาซ้ายของ นางสาวชณันภัสร์ ไชยมยุรารัตน์ ที่แดงก่ำและมีอาการบวมขณะที่ขมับด้านขวา มีรอยไหม โผล่ออกมาและเริ่มมีอาการบวม หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอได้ไปทำศัลยกรรมด้วยการร้อยไหม บนใบหน้าบริเวณขมับทั้งสองข้าง  จากคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งย่านถนนสนามบิน ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ 

 

 

เมื่อต้นเดือนมีนาคมสองวันติดกัน หลังจากนั้นจึงเกิดอาการบวมฟกช้ำและใบหน้าเกิดผิดรูปจนเสียโฉมควบคู่กันหลังจากนั้นเส้นไหมที่ร้อยบนใบหน้าจึงค่อยโผล่ออกมาจากผิวและเริ่มมีอาการอักเสบและแดงจนได้ มีน้ำเหลือไหลออกมาใช้เวลานานกว่า 1 เดือนจึงหายช้ำ ระหว่างนั้นได้พยายามติดต่อไปที่คลินิกและติดขอพบคุณหมอเพื่อสอบถามอาการผิดปรกติ ดังกล่าว แต่ได้พบกับคุณหมออีกคนหนึ่ง โดยคุณหมอคนดังกล่าวพยายามบ่ายเบี่ยงและยื้อเวลาให้ดูอาการก่อน หลังจากนั้นประมาณ 2 อาทิตย์ มีไหมโผล่ออกจากใบหน้า ซึ่งใบหน้ามีลักษณะพังผืดรัดไหมเป็นก้อน จนใบหน้าผิดรูป จึงได้ตัดสินใจติดต่อไปที่คลินิกดังกล่าวทางหมอ ได้ทำการผ่าตัดเปิดแผลเพื่อนำไหมออกมาซึ่งแพทย์ระบุว่ามีการติดเชื้อ
 อย่างไรก็ตามจากการผ่าตัดหมอไม่สามารถนำไหมที่ร้อยออกมาจากใบหน้าได้ทั้งหมดและมีอาการอักเสบจนทนไม่ไหว ต้องไปรักษาอาการที่คลินิกอื่น 3 ครั้งหมดค่าใช้จ่ายนับแสนบาทและแพทย์ที่รักษาได้บอกว่ายังไม่สามารถเอาไหมออกมาได้ทั้งหมดโดยแพทย์ระบุว่าใบหน้าเสียโฉมจากการร้อยไหมผิดวิธี 

 

 

สุดสยอง!!อดีตนางแบบทำศัลยกรรมเกิดอักเสบตาเป็นหนอง

ทางด้านนางสาวชณันภัสร์ ไชยมยุรารัตน์ ได้เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า ในระหว่างที่ได้ไปรักษาอาการที่คลินิกอื่น ตนได้พยายามเดินทางเข้า ร้องขอความเป็นธรรม กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหน่วยงานหนึ่งแต่ก็ได้รับคำตอบว่าเจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจสอบคลีนิก ดังกล่าวฯว่ามีใบอนุญาตประกอบการถูกต้อง ตนจึงได้ยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมจากหน่วยงานอื่น จนถูกคลินิกดังกล่าวได้แจ้งความในข้อหาหมิ่นประมาท โดยตอนนี้ก็ได้มีหมายเรียก เข้าพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 29 มิถุนายนที่จะถึงนี้และล่าสุดเมื่อ 2 วันที่ผ่านมาแผลที่ได้ร้อยไหมบริเวณขมับทั้ง 2 ข้างเกิดมีอาการอักเสบและมีน้ำเหลืองไหลออกมา ส่วนตาข้างขวามีอาการอักเสบแดง อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเข้าทำศัลยกรรมที่คลินิกดังกล่าว ตนเคยทำการร้อยไหมที่คลินิกแห่งอื่น แต่เห็นโฆษณาการจัดโปรโมชั่นจากคลินิกดังกล่าวจึงตัดสินใจไปร้อยไหม และทำให้ใบหน้าเสียโฉมในที่สุด.

 

 

ชัชวาลย์ คำไท้ ศูนย์ข่าวภาคเหนือ สำนักข่าวทีนิวส์ ลำพูน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอัมรินทร์ วะนะวิเชียร(เจตน์)
HASTAG :