เห็นกันจะจะ !! วงจรปิดจับภาพชัด วัยรุ่นคว้าก้อนหินปาร้านเสริมสวยกลางเมืองนครปฐม 2 ครั้งติด! ท้าทายกฎหมายบ้านเมืองสุดๆ (คลิป)

Publish 2018-06-26 22:43:06

นครปฐม - ปาหินร้านเสริมสวย

ตามที่ได้ปรากฏภาพวงจรปิด เหตุวัยรุ่นใช้ก้อนหินปากระจกหน้าร้านเสริมสวย คัทเอ๊า บริเวณทางเข้าโรงแรมเวล อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม เกิดเหตุ 2 ครั้งติดต่อกัน ในช่วงเวลาเย็นและค่ำ ถือว่าท้าทายกฎหมายบ้านเมืองมาก และได้มีการแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมืองนครปฐม

ผู้สื่อข่าวไปสอบถาม นายเทิดศักดิ์ อุ่นศิริ เจ้าของร้านเสริมสวย เลขที่ 151 / 63 หน้าโรงแรมเวล ตำบลนครปฐม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม เปิดเผยว่า มีเหตุเกิดขึ้นจริง ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ประมาณ 18.00 น. หลังเกิดเหตุ ก็มีคนขับรถจักรยายนต์มาถ่ายภาพหน้าร้าน ครั้งล่าสุดเกิดเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน เวลาประมาณ 1 ทุ่มเศษๆ หลังเกิดเหตุ อีกวันก็มีคนถ่ายภาพหน้าร้าน ยิ่งทำให้ตนรู้สึกกลัวว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้แล้วทั้ง 2 ครั้ง ก็ยังไม่มีใครมาตรวจสอบหรือเก็บหลักฐาน ก้อนหินทั้ง 2 ก่อนยังวางอยู่ที่หน้าบ้าน

 


เห็นกันจะจะ !! วงจรปิดจับภาพชัด วัยรุ่นคว้าก้อนหินปาร้านเสริมสวยกลางเมืองนครปฐม

ผู้ก่อเหตุขับขี่รถจักรยายนต์ฮอนด้า พีซีเอ็ก สีแดง สวมหมวกกันน็อค สวมเสื้อหนัง คล้ายกับพวกเก็บเงินกู้นอกระบบ กล้องวงจรปิดจับภาพได้ ขับรถผ่านไปและเดินกลับมาหน้าร้าน ใช้หินขนาดใหญ่ปาใส่ประตูกระจก โชคดีที่ร้านใช้กระจกหนา จึงไม่แตกหรือไม่ถูกลูกร้านที่นั่งทำผมอยู่ในร้าน หลังเกิดเหตุก็มีคนขับรถจักรยานยนต์มาถ่ายรูป จึงน่าสงสัย ไม่รู้เป็นกลุ่มไหนหรือมาทำแบบนี้เพื่ออะไร อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ รีบจับผู้ก่อเหตุให้ได้โดยเร็ว เพาะหากจับไม่ได้ ก็ไม่รู้วันไหนจะมาทำอะไรอีก หากปาเข้ามาเป็นจังหวะลูกค้าเดินออกมาจากร้าน ก็จะมีผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างแน่นอน เพราะเป็นหินก่อนใหญ่

 

2 ครั้งติด! ท้าทายกฎหมายบ้านเมืองสุดๆ

จากการสอบถามเพื่อนบ้าน เล่าว่า ในส่วนตัวรู้สึกกลัวมาก กลัวจะถูกลูกหลง ร้านอยู่ในย่านชุมชน ใจกลางเมืองนครปฐม มีคนสัญจรไปมาตลอดเวลา ยังเกิดเหตุแบบนี้ขึ้น ที่สำคัญตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้ หากพลาดท่า ก้อนหินไปถูกลูกหลาน เด็กเล็กๆ แล้วใครจะรับผิดชอบ

 

ปนิทัศน์ มามีสุข น.ส.ปณิดา มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์  จ.นครปฐมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายปนิทัศน์ มามีสุข (คม)
HASTAG :