เหตุการณ์นาทีชีวิตเป็นตายเท่ากัน!! ใหญ่ซิ่งเก๋ง หลับในพุ่งชนเสาไฟฟ้าตกเกาะกลางอัดก๊อปปี้ ติดภายใน เร่งตัวส่งโรงพยาบาล (คลิป)

Publish 2018-07-02 20:17:45

วันที่ 2กรกฎาคม  61เวลา 14.30 น. พ.ต.ท.คำปุน คลังคำภา สารวัตรสอบสวน สภ.ประจักษ์ศิลปาคม จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ เกิดอุบัติ มีรถยนต์ชนเสาไฟ ที่เกาะกลาง บริเวณ ถนนมิตรภาพฝั่งขาเข้า อุดร-ขอนแก่น  กิโลเมตรที่ 430 ถึง 431 บ้านห้วยสามพาด ต.ห้วยสามพาด  อ.ประจักษ์ศิลปาคม จ.อุดรธานี  พร้อมด้วย  หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลค่ายประจักษ์ศิลปาคม, เจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวง  และเจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรมแห่งอุดรธานี   จึงรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุบริเวณเกาะกลางถนน พบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่น ซันนี่ สี บรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน วพ 5613 กทม.  ชนเข้ากับเสาไฟส่องแสงสว่างเกาะกลางถนน มีผู้ติดอยู่ภายใน  2 คน ซึ่งผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยเป็นชายอายุ 78ปี ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือนำตัวออกมาได้ และนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลค่ายประจักษ์ศิลปาคม ส่วนคนขับรถเก๋ง ถูกอัดก๊อปปี้ติดอยู่ภายในรถหลังพวงมาลัย  เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรมแห่งอุดรธานี ได้ใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างผู้บาดเจ็บออกมาจากตัวรถ โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถนำคนขับเป็นชายอายุประมาณ 60 ปี  ออกมาได้แล้วรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานีเป็นการเร่งด่วนเนื่องจากมีอาการสาหัส

 นำร่างผู้บาดเจ็บออกจากรถได้

นายปรีชา  ไทธนภัทร์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 265ม. ต.กุมภวาปี อ.กุมภวาปี เปิดเผยว่า ตนเองทำงานเป็นเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยประชาธรรมกุมภวาปี โดยวันนี้ได้เดินทางไปทำธุระที่เมืองอุดรธานี ขากลับขณะขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นรถเก๋งคันดังกล่าว วิ่งชนเข้ากับเสาไฟแล้ว มีควันออกมาจากรถ ตนจึงรีบจอดรถแล้งลงไปดูในระหว่างนั้นก็โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ  ส่วนตนพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยประชาธรรมกุมภวาปี ได้เข้ามาช่วยผู้บาดเจ็บที่นั่งข้างคนขับ นำตัวออกมาจากรถได้ แล้วนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วน สาเหตุของการเกิดเหตุครั้งนี้ตนคาดว่าคนขับน่าจะหลับใน 

 

เสียงหน่วยกู้ภัย

พ.ต.ท.คำปุน คลังคำภา สารวัตรสอบสวน สภ.ประจักษ์ศิลปาคม  กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องตนทราบว่าทั้ง2คนกลับจากไปหาหมอที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าคนขับอาจจะหลับใน แล้วรถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าเกาะกลางเข้าอย่างจัง ทำให้ทั้งคนขับ และผู้โดยสาร ทั้ง2คนได้รับบาดเจ็บสาหัส  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำญาติ และ พยานแวดล้อมเพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างอีกครั้งต่อไป

นายกฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)
HASTAG :