เจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำจังหวัดกระบี่ เร่งค้นหาลูกเรือตกน้ำที่เกาะพีพี แต่ยังไม่ทราบชะตากรรม ผู้สูญหายบางส่วนว่ายน้ำไม่เป็น  (คลิป)

Publish 2018-07-06 21:42:00

วันที่ 6 ก.ค.61  เจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำกระบี่  จำนวน5 นายนำเรือตรวจการณ์ 637    ออกตระเวนค้นหา  นายสินสมุทร  แซ่โต๋ว  อายุ 59 ปี  ชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์     ลูกเรือพรนาวีนำโชค 9  ซึ่งเป็นเรือปั่นไฟ   หลังถูกคลื่นลมแรงซัด จนพลัดตกจากเรือขณะสาวสมอเรือ  เพื่อนำเรือหลบคลื่นลม ก่อนถูกคลื่นซัดจมหาย  เหตุเกิดที่บริเวณ หน้าเกาะพีพี  ม.7  ต.อ่าวนาง  อ.เมือง  จ.กระบี่ เมื่อ ช่วงเย็นวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา  โดยเจ้าหน้าที่ได้ระดมค้นหา  บริเวณ ระหว่างเกาะพีพี  และเกาะศรีบอยา  

 

 


ตำรวจน้ำกระบี่ เร่งค้นหาลูกเรือตกน้ำที่เกาะพีพี ยังไร้วี่แวว

ซึ่งอยู่ ในรัศมี 5 กิโลเมตร  จากจุดที่รับแจ้ง   แต่ในเบื้องต้นไม่พบ ผู้สุญหายแต่อย่างใด  ขณะที่คลื่นลมในทะเล  ในช่วงเช้าที่ผ่านมา มีกำลังแรง คลื่นสูงกว่า2 เมตร เป็นอุปสรรคในการค้นหา    และเริ่มสงบลงในช่วงบ่าย    ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะยุติการค้นหาชั่วคราว ในช่วง เวลา 18.00 น.     

 

 

ตำรวจน้ำกระบี่ เร่งค้นหาลูกเรือตกน้ำที่เกาะพีพี ยังไร้วี่แวว

พ.ต.ท.อนุรักษ์  ปริญญาสถิรกุล   สารวัตรสถานีตำรวจน้ำกระบี่   เปิดเผยว่า  เบื้องต้นพบว่า ผู้สูญหาย ว่ายน้ำไม่เป็น  และไม่แน่ใจว่ามีเสื้อชูชีพติดตัว  หรือไม่    ทั้งนี้จากการนำเรือตรวจการณ์ออกค้นหา ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้  ยังไม่พบแต่อย่างใด   อย่างไรก็ตาม ได้ประสานไปยัง หน่วยรักษาความปลอดภัยทางทะเล ทัพเรือเกาะลันตาน้อย  ช่วยค้นหาอีกทางหนึ่ง   ซึ่งยังไม่ได้รับรายงานว่าพบผู้สูญหายเช่นกัน

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายประดิษฐ รอดเกิด
HASTAG :