ขอเลี้ยงฉลองฟรี!? ร้านอาหารริมหาดจอมเทียน เมืองพัทยา ร่วมยินดีต้อนรับทีมหมูป่า และสดุดีวีรบุรษหน่วยซีล เปิดเลี้ยงก๋วยเตี๋ยวฟรี (คลิป)

Publish 2018-07-12 15:54:29


           เมื่อวันที่ 12 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ ร้านท่ามาหาชล ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึงนายเอก ตั้งอยู่ริมถนนสายชายจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้จัดกิจกรรมเปิดทานอาหารฟรี เพื่อร่วมแสดงความยินดีต้อนรับทีมหมูป่ากลับบ้าน         ด้าน น.ส.ภัทรภร เอียบบุญก่อ อายุ 29 ปี ผู้จัดการร้าน เปิดเผยว่า หลังจากที่ทีมหมูป่าอะเคเดมี่ ทั้ง13คน สามารถออกจากถ้ำหลวงได้แล้ว ทางผู้บริหารร้านจึงอยากเป็นตัวแทนชาวจังหวัดชลบุรี เพื่อร่วมแสดงความยินดีต้อนรับทีมหมูป่าอะคาเดมี่ ทั้ง 13 คนกลับบ้าน และสดุดีวีรบุรุษผู้เสียสละชีพในถ้ำหลวง จ.อ.สมาน กูนัน รวมถึงขอบคุณพล.ร.ต.อาภากร อยู่คงแก้ว ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือและหน่วย SEAL พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการช่วยเหลือทีมหมูป่าทุกท่าน

        จึงขอถือโอกาสนี้ในการเป็นส่วนหนึ่งของสังคมเปิดร้านให้ทุกคนที่แวะเวียนมาเที่ยวเมืองพัทยาหรือชายหาดนาจอมเทียน สามารถทานก๋วยเตี๋ยวฟรี ภายในวันนี้วันเดียว(12 ก.ค.61)ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.00 น. เป็นต้นไป อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้หากทีมหมู หน่วยซีล หรือเจ้าหน้าที่มีความพร้อมที่จะมาเยี่ยมเยียนที่ร้าน ทางร้านยินดีต้อนรับทุกท่านเสมอ...


บรรยงค์  จันทร์รอด   ผู้สื่อข่าวศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก
รายงานจาก ศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก  (สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิตย์ กลิ่นทวี
HASTAG :