เงินจำนวนนี้เขาอาจหามาทั้งชีวิตและจำเป็นต้องใช้!! สุดปลื้ม! พลเมืองดีศรีเมืองช้าง เก็บเงินสดกว่าแสนบาท แจ้งตำรวจประกาศเจ้าของ

เงินจำนวนนี้เขาอาจหามาทั้งชีวิตและจำเป็นต้องใช้!! สุดปลื้ม! พลเมืองดีศรีเมืองช้าง เก็บเงินสดกว่าแสนบาท แจ้งตำรวจประกาศเจ้าของ

Publish 2018-07-12 22:30:25


วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสุรินทร์ได้รับแจ้งว่ามีคนเก็บเงินสดได้กว่าแสนบาทนำส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประกาศหาเจ้าของ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.สังขะ  จังหวัดสุรินทร์โดยเมื่อเวลาประมาณ 13.50 น. วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา นาย วิทยา   วิจิตร อายุ 43 ปี บ้านเลขที่  23 ม.1 ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ได้เก็บกระเป๋าเงินสีเทาได้ ภายในมีเงินสดกว่าแสนบาท ได้จากปั๊มปตท.ใหม่ อ.สังขะ  จังหวัดสุรินทร์

 นายวิทยา  วิจิตร  อายุ 43 ปี หนุ่มสุรินทร์ผู้เก็บเงินสดได้  เล่าว่า   ตนได้เดินทางไปเที่ยวที่ตลาดช่องจอม ซึ่งเป็นตลาดการค้าชายแดนไทยเขมร ในช่วงวันหยุด และได้เดินทางกลับโดยใช้เส้นทางผ่านอำเภอสังขะ  จังหวัดสุรินทร์  และได้แวะเข้าปั๊ม ปตท.ใหม่ ของอำเภอสังขะ  ในขณะที่เข้าห้องน้ำ ได้เหลือบไปเห็นกระเป๋าเงินสีเทา  บรรจุเงินแบงค์พันเป็นจำนวนมาก โดยตนไม่ได้นับเงินดังกล่าวในช่วงนั้นเพราะเห็นว่ามีเงินจำนวนมาก จึงรีบนำไปแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สังขะ  จังหวัดสุรินทร์ ทันที  สงสารเจ้าของ นึกถึงใจเราใจเขาตอนที่เราของหายก็ยังมีคนอื่นเก็บมาคืนให้  คนที่ทำหายอาจจำเป็นที่ต้องใช้เงินจำนวนนี้ ที่เขาหามาทั้งชีวิต  จึงได้นำไปแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ตำวจเพื่อประกาศหาเจ้าของมารับต่อไป

และทางสภ.สังขะ  จังหวัดสุรินทร์ได้ประกาศประชาสัมพันธ์ว่าหากมีผู้ใดเป็นเจ้าของเงินให้นำหลักฐานมารับได้ที่ ร.ต.อ.ธานี อิทรนุช  พนักงานสอบสวน สภ.สังขะโทร 0910195507

ภาพ/ข่าว เสน เหลี่ยมดี ผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์

เรียบเรียง ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว(โจ้)
HASTAG :