ทำแบบนี้ดีแล้วหรือ!!? หญิงสาวทะเลาะแฟนหนุ่ม เครียดจัดคิดสั้นพยายามกระโดดน้ำหวังฆ่าตัวตาย (ชมคลิป)

Publish 2018-07-14 22:12:10

วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ร.ต.ท.เครือพงศ์ชัย ขัตบุญเรือง รอง สว.(ปราบปราม).สภ.เกาะคา ลำปาง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยเกาะคา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุหญิงสาวพยายามจะกระโดดลงแม่น้ำเพื่อฆ่าตัวตาย บริเวณสวนสาธารณะเกาะลอย ในเขตเทศบาลตำบลเกาะคา อ.เกาะคา จ.ลำปาง

 กระแสน้ำไหลเชี่ยวกราก

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ พบกับชาวบ้านซึ่งมานั่งปฎิบัติธรรมอยู่จำนวนหนึ่ง ซึ่งอยู่ในชุดขาวห่มขาว กำลังพยายามเข้าช่วยเหลือ หญิงสาวรายหนึ่ง อายุประมาน 25 ปี ซึ่งพยายามจะกระโดดลงไปในแม่น้ำ ซึ่งน้ำด้านล่างนั่น เป็นฝายน้ำล้น และมีกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวกราก หญิงสาวรายนั้นอยู่ในสภาพที่ร้องไห้ฟูมฟาย 

 

 

จากการสอบถาม ชาวบ้านที่มานั่งทำสมาธิอยู่ที่บริเวณริมแม่น้ำวัง ได้สังเกตเห็นหญิงสาวคนดังกล่าว เดินไปที่ริมแม่น้ำ และทำท่าเหมือนพยายามจะกระโดดลงไป จึงเข้าไปพูดคุยเกลี้ยกล่อม และสามารถรีบคว้าแขนและดึงตัวหญิงสาวคนดังกล่าวออกมา หลังจากนั้นเจ้าที่ตำรวจ สภ. เกาะคาลำปาง ใช้เวลาพูดคุยและคุย เกลี้ยกล่อม

 

 

หญิงสาวเครียดทะเลาะแฟน พยายามกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย

จากการสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ทราบว่าหญิงสาวคนดังกล่าว นั้นได้มาอยู่ในสวนสาธารณะตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว คาดว่าคงจะทะเลาะกับแฟนหนุ่ม แล้วได้เดินทางมาโดยขับขี่รถจักรยายนต์ ยามาฮ่า มีโอ สีขาว ทะเบียน ขจธ 796 ลำปาง จอดอยู่ที่บริเวณฝายน้ำล้น ริมแม่น้ำน้ำวัง ในสวนสาธารณะเกาะลอย จนกระทั่งมาถึงช่วงเย็นวันนี้ ก็มีชาวบ้านพบว่าหญิงสาว พยายามจะ กระดดน้ำฆ่าตัวตาย จนมีชาวบ้านมาพบและแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวและ ติดต่อญาติพี่น้องของหญิงคนดังกล่าว อยู่พื้นที่ ต.นาแก้ว อ.เกาะคา จ.ลำปาง มารับตัวกลับไป

 

 

(ขอขอบคุณภาพข่าวจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะคา)

กานดาวดี  เทพสุธรรม   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดลำปางติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กานดาวดี เทพสุธรรม
HASTAG :