สะเทือนใจหนัก..!! พ่อช็อค พบลูกชายวัย36 ดับปริศนาคาห้องน้ำ ตัวนั่งบนชักโครก แต่หัวทิ่มอยู่กับพื้น แถมมีเลือดไหลออกทางจมูก!? (ชมคลิป)

Publish 2018-07-16 10:09:06


           เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 พ.ต.ท.สุทิน  พุ่งพวง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 704/96 หมู่ 4 ตำบลบางเมืองใหม่ อำเภอเมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเดินทางเข้าตรวจสอบ

 

 

 


ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

           ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ที่บริเวณกลางบ้านชั้นล่างได้พบศพนายธนวัฒน์ ปัญญางาม อายุ 36 ปี นอนเสียชีวิตนอนอยู่กับพื้น โดยมีเลือดออกที่บริเวณจมูก จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด   

 

 

           จากการสอบถามนายสำรวย ปัญญางาม อายุ 61 ปี พ่อของผู้ตาย ได้ทราบว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาตนและผู้ตายอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวกันเพียง 2 คน อยู่ ๆ ผู้ตายก็มีอาการกระวนกระวาย เดินวนเวียนไปมาคล้ายคนขาดสติ ตนจึงโทรไปบอกลูกสาวซึ่งขายของอยู่ที่ตลาด ลูกสาวตนจึงโทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจสายตรวจให้ตรวจสอบ แต่เมื่อสายตรวจมาผู้ตายก็ได้เดินขึ้นไปบนห้องแล้ว จึงไม่มีอะไร แต่พอสายตรวจขับรถออกไปตนจึงเดินขึ้นไปดูผู้ตายที่ห้องนอนชั้น 2 แต่ไม่พบจึงเดินลงมาพบว่าผู้ตายอยู่ในห้องน้ำชั้นล่าง  ตนจึงตะโกนเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบตนจึงได้เปิดประตูเข้าไปดูพบว่าผู้ตายนั่งอยู่บนชักโครก แต่ส่วนหัวทิ่มอยู่กับพื้นห้องน้ำ มีเลือดไหลออกมาทางจมูก ด้วยความตกใจตนจึงรีบลากตัวลูกชายออกมาจากห้องน้ำ ก่อนโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ แต่หลังเจ้าหน้าที่กู้ชีพเดินทางมาถึงพบว่าลูกชายตนเสียชีวิตก่อนแล้ว จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจมาร่วมตรวจสอบ

 

 

 

จากการสอบถามนายสำรวย ปัญญางาม อายุ 61 ปี พ่อของผู้ตาย ได้ทราบว่า


           เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายเสียชีวิตด้วยเหตุได้ จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

 

 

ภาพ/ข่าว สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรปราการ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาย ธนวัต นาคขำ
HASTAG :