ตายเองหรือถูกฆ่า..!! พบศพชายนิรนาม ขึ้นอืดลอยติดทุ่นกั้น สุดสยอง บริเวณลำคอมีบาดแผลลึก คล้ายถูกฟัน ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว!? (ชมคลิป)

Publish 2018-07-16 17:09:55

---ร้อยตำรวจเอกอาชัญณัฐ ชัยยโย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตขึ้นอืดลอยติดทุ่นกั้นน้ำมันบริเวณท่าคลังน้ำมันพีที ริมแม่น้ำปากอ่าวแม่กลองหมู่  1 ตำบลบางจะเกร็ง  อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม จึงไปตรวจสอบพร้อมนายอรุณ รักชาติ ผู้ใหญ่บ้าน หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม ในที่เกิดเหตุอยู่ริมแม่น้ำยากต่อการนำศพขึ้นมาบนฝั่ง จึงนำเรือยางนำศพมาขึ้นที่ท่าน้ำโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า

 

 

 

 


พบศพผู้เสียชีวิตขึ้นอืดลอยติดทุ่นกั้นลำคอมีบาดแผลลึกเป็นแนวยาวตลอดลำคอ

 --จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตเบื้องต้นเป็นผู้ชายอายุประมาณ 30 -35 ปี สูงประมาณ 170 เซนติเมตร นุ่งกางเกงขายาวลายพรางทหาร สวมเสื้อยืดสีฟ้า คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 4 วัน เนื่องจากสภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ลำคอมีบาดแผลลึกเป็นแนวยาวตลอดลำคอปากแผลกว้างประมาณ10 เซนติเมตร ขอบแผลบนบริเวณคางเรียบคล้ายถูกของมีคมปาดคอ

--นายแพทย์เฉลิมเกียรติ สังขนครา (สัง-ขะ-นะ-คา) แพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้าชันสูตรเบื้องต้นไม่สามารถหาสาเหตุได้ จึงส่งศพชันสูตรที่โรงพยาบาลนครปฐม เพื่อหาสาเหตุการตาย

 

 

 

 

พบศพผู้เสียชีวิตขึ้นอืดลอยติดทุ่นกั้นลำคอมีบาดแผลลึกเป็นแนวยาวตลอดลำคอ

--จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงไม่มีใครเคยเห็นหรือรู้จักผู้เสียชีวิต และในพื้นที่ไม่ได้รับแจ้งบุคคลหาย เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าถูกของมีคมปาดคอและนำศพทิ้งในแม่น้ำแม่กลองจากสถานที่ใดสักแห่งหนึ่ง หรือไม่ก็จะเดินพลัดตกจากท่าน้ำ และถูกขอบสะพานปาดคอก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

 

 

ภาพ/ข่าว นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรสงครามติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายนพพร บุญทนาวงศ์
HASTAG :