รวบทันควัน...ไม่ถึงข้ามคืน!!! มือฆ่าชายพิการ ตายปริศนา ทิ้งศพขึ้นอืดในพงหญ้า (คลิป)

Publish 2018-07-16 21:47:44

จากกรณีเมื่อช่วงเช้า วันที่ 16 ก.ค. พ.ต.ท.พีรกุล แฝงฤทธิ์หลง สว.(สอบสวน) สภ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งพบศพเพศชายผิวขาว ผมยาว สวมเสื้อลายสก๊อต สีกรมท่า กางเกงขายาวสีดำ เข็มขัดหนังสีดำ ที่เอวพบตะกรุดสายคาดสีแดง คล้องปลัดขิก เท้าซ้ายลักษณะพิการไม่มีนิ้วเท้า ที่กลางหลัง ลำคอ และแขนขวา มีบาดแผลจนเกือบขาด ถูกนำมาทิ้งอยู่ในพงหญ้าริมคลองไผ่พระ กลางทุ่งนา ม.4 ต.ไผ่พระ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยาในสภาพคว่ำหน้าอยู่ริมคลองส่งกลิ่นเน่าเหม็นคาดเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน

 

 ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันเดียวกัน  นางลัดดา เปรมสำราญ อายุ 55 ปี พี่สาว และนางส้มแป้น เปรมสำราญ เปรมสำราญ อายุ 43 ปี น้องสาว ได้ เดินมาติดต่อพนักงานสอบสวน ว่าผู้ตาย คือนาย กัญญา เปรมสำราญ อายุ 52 ปี ว่าเป็นน้องชายของตนหลังจากที่ทราบข่าวว่ามีคนตายถูกนำมาทิ้ง โดยผู้ตายพิการขาข้างซ้ายขาด ซึ่งตรงกับลักษณะของน้องชายของตนเองคือ พิการขาข้างซ้ายขาด และเสื้อผ้าที่สวมใส่ออกมาจากบ้านตั้งแต่ช่วงเช้าของวันศุกร์ และก็ติดต่อไม่ได้จึงได้ไปแจ้งความคนหายไว้  จนมาพบว่าเป็นศพ  สำหรับตัวผู้ตาย มีอาชีพรับจ้างทั่วไป เป็นคนชอบดื่มเหล้า และเป็นคนพูดจาโพรงพราง จึงอาจจะเป็นสาเหตุ ให้ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตและนำมาศพมาทิ้ง

 

 


ต่อมา ล่าสุดเวลา 16.45 น. พ.ต.อ ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พร้อมทีม ชุดสืบสวน ทั้งภาค 1 และสืบสวนจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้สืบสวนสอบสวนญาติของผู้ตายจึงทราบว่าก่อนที่ผู้ตายจะหายไปครั้งสุดท้ายได้มานั่งดื่มสุราที่อู่ซ่อมรถเกี่ยวข้าวที่บริเวณอำเภอไทรน้อยซึ่งใกล้บ้านของผู้ตาย จึงได้เบาะแสจน สามารถจับกุมผู้ต้องหาฆ่านายกัญญา เปรมสำราญ ได้แล้ว คือนายกำพล จันทร์แจ่ม อายุ 54 ปี ได้ที่บ้านเลขที่ 40/2 หมู่ 4 ต.ราษฎร์นิยม. อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี

ให้การรับสารภาพ ลงมือก่อเหตุ ฆ่านายกัญญา (แดง)เปรมสำราญ จริง ตั้งแต่ คืนวันศุกร์เนื่องจากตนเองรู้จักผู้ตายและ ได้นั่งกินเหล้า กันอยู่ที่บ้านจากนั้นมีปากเสียงทะเลาะเนื่องจากนายกัญญาผู้ตายพูดไม่เข้าหูจึงใช้ทั้งมีดและไม้ก่อเหตุทำลายร่างกาย นายกัญญา จนเสียชีวิต ที่บ้าน จากนั้นไม่รู้จะทำอย่างไรจึงนำศพนายกัญญาใส่ท้ายรถยนต์กระบะโตโยต้า ไฮลักซ์วีโก้ สีบร์อนหมายเลขทะเบียน บท 2622 นนทบุรี มาทิ้งที่ พงหญ้าริมคลองไผ่พระ กลางทุ่งนา ม.4 ต.ไผ่พระ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา. จากนั้นกับบ้าน ทำตัวตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งมีคนไปพบศพนายกัญญาในช่วงเช้า และถูกเจ้าหน้าที่ ตามจับได้ทันควันและนำตัวมา สภ.บางไทร. อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าวเกียรติยศ ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.พระนครศรีอยุธยา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน