เฟสบุ๊คแชรกระหน่ำ!! ตำรวจบ่อวินตั้งด่านตรวจฉี่ไม่โปร่งใส ผกก.เจ้าของพื้นที่ยันทำถูกระเบียบทุกขั้นตอน (มีคลิป)

Publish 2018-07-17 16:29:12

กรณีสังคมโซเชียลแชร์กันกระหน่ำอยู่ในเวลานี้นั้นเรื่อง .สังคมอยู่ยากขึ้นทุกวัน ...ขับรถไปอยู่มีกรวยมาตั้ง อยู่หน้าป่าสับปะรด เรียกแฟนเราลง จากรถไปตรวจ ปัสสาวะ. คำสนทนาแฟน:พี่คับพอดีผมไม่สบายมา3-4วันแล้ว วันนี้ออกกะมาก่อนนอนผมกินยา ลดไข้ไป น่ะตำรวจ:บอกไม่เป็นหรอก เดี๋ยวผลออกค่อยว่ากาน ......เสด รอปะมานไม่ถึง3นาที มีตำรวจอีกนาย(เสื้อดำ)ยุๆก้อพูดขึ้นมาตำรวจ: มรึงกี่วันแล้ว แฟน:อะไรคับพี่ผมไม่ได้เล่น บอกไปแล้วว่ากินยาแก้ใข้ ตำรวจ:ก้อพูด ซ้ำว่ามึงบอกกูมาว่ากี่วันแล้วแฟน:ก้อบอกว่าผมไม่ได้เล่นพี่พูดจาดีดีกับผมหน่อยตำรวจ: พูดขึ้นมาเสียงดัง มรึง เป็นพ่อ กุหรอ....วินาทีนั้น เราก้ออ้าวทำไมพี่พูดแบบนี้…

 

 

 


เฟสบุ๊คแชรกระหน่ำตำรวจบ่อวินตั้งด่านตรวจฉี่ไม่โปร่งใส ผกก.เจ้าของพื้นที่ยันทำถูกระเบียบทุกขั้นตอน

..ซึ่งในเรื่องนี้นั้น ทางพ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.บ่อวิน เปิดเผยว่าได้รับรายงานว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่16ก.ค.61 ที่ผ่านมา โดยผู้ที่ตั้งด่านตรวจคือร.ต.อ.องอาจ จินาอุ รองสวป.สภ.บ่อวินพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้ตั้งด่านกวดขันและป้องกันอาชญากรรมที่เส้นทางถนนสายวัดศรีพุ่มโพธิ์-ถนนสายอิสเทรินซีบอร์ด โดยก่อนการตั้งด่านตรวจนั้นพบผู้ต้องสงสัยขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาบริเวณถนนสายดังกล่าวแล้วหายไปจึงตั้งด่านสกัดตรงบริเวณดังกล่าว ซึ่งก็ได้มีชายหญิงซึ่งเป็นสามี-ภรรยากันขี่รถมอเตอร์ไซค์เข้ามาจึงขอตรวจค้นดังกล่าว ซึ่งในเบื้องต้นจากการตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติดในร่างกายของผู้ชาย

 

 

 

3

ซึ่งทางตำรวจได้พาไปตรวจซ้ำอีกเนื่องจากทางผู้เสียหายชี้แจงว่าทานยาลดไข้ ยาแก้หวัดมา เพื่อความเป็นธรรมทางตำรวจก็เลยพาไปตรวจอีกครั้งที่ตู้ยามนิคมเหมราช ตรงหน้านิคมเหมราช ซึ่งเราก็ใช้ที่ตรวจอีกชนิดหนึ่งมาตรวจ ซึ่งเป็นที่ตรวจมาตรฐานแน่นอนกว่า ซึ่งเมื่อตรวจซ้ำอีกครั้งก็ไม่พบสารเสพติด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ปล่อยตัวไป ทางผู้เสียหายอาจจะติดใจ ในเรื่องการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ ว่าไม่ได้รับความสะดวก ซึ่งทางเราก็ต้องขออภัยมา ณ.ที่นี้ และที่นี่มีทั้งการโจรกรรมรถและยาเสพติด ชุกชุม ทางตำรวจก็ต้องออกตรวจ ออกปฏิบัติหน้าที่กันอย่างจริงจัง ซึ่งก็ต้องขออภัยกันจริงๆ ในเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว. ชำนาญ. ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดชลบุรี. รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยาจ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน