แรง...จนเกือบถึงปลายนรก!! หนุ่มซิ่ง จยย.ฝ่าสายฝนเสยท้ายรถสิบล้อสนั่น จอดอยู่ริมทางไม่มีไฟ-กรวยกั้น อาการโคม่า (คลิป)

Publish 2018-07-18 22:55:01

วันนี้( 18 ก.ค. 61 )ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า เมื่อเวลา 21.30 น.  พ.ต.ท.สายรุ้ง แย้มงาม สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองที  อ.เมือง จ.สุรินทร์ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ  บริเวณหลัก กม.ที่ 10 ถนนสุรินทร์-ศีขรภูมิ ด้านหน้าโรงไฟฟ้ามุ่งเจริญกรีนพาวเวอร์   จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสุรินทร์

 หนุ่มซิ่ง จยย.ฝ่าสายฝน

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวชายคนขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี มีบาดแผลบริเวณศีรษะ ใบหน้า เลือดไหลนองเต็มพื้นถนน ถามตอบไม่ได้สติ รีบนำส่งโรงพยาบาลสุรินทร์ เป็นการด่วน โดยมีรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า นูโว  สีดำ ทะเบียน กธง  478  ล้มตะแคงอยู่ สภาพพังยับ เนื่องจากกระเด็น และถูกรถยนต์กระบะเหยียบซ้ำแล้ววิ่งหลบหนีไปท่ามกลางความมืด ใกล้กับส่วนพ่วงของรถสิบล้อ ทะเบียน 71-8054 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมี คนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

ไม่มีไฟ-กรวยกั้น อาการโคม่า

จากการสอบถาม ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า รถสิบล้อขนส่งสินค้าจอดแอบอยู่ข้างทาง เนื่องจากฝนตกหนัก  ได้มีรถจักรยานยนต์วิ่งผ่าสายฝนมาด้วยความเร็ว พุ่งชนเข้าที่บริเวณไฟเลี้ยวด้านฝั่งขวาของรถสิบล้อ จึงออกมาดู และเรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือ ทั้งนี้คาดว่า ชายที่ขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนน ในช่วงที่มีฝนตก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งไม่มีไฟส่องสว่างข้างทาง ประกอบกับส่วนรถสิบล้อจอมอยู่ริมทางไม่มีสัญญาณไฟท้าย ไม่มีการนำวัตถุ หรือกรวยวางเป็นสัญญาณเตือนไว้ ทำให้ขี่รถชนส่วนท้ายรถพ่วงจนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

ภาพ ฉลองกรุง สุวรรณบุตร ,ซิน กิเลน ,สำลี กิเลน ผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์

เรียบเรียง ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว(โจ้)
HASTAG :