พ่อเมืองนำชาวบ้านหนองคาย บริจาคโลหิต ดวงตาและอวัยวะ ถวายเป็นพระราชกุศลพระเจ้าอยู่หัวฯ

Publish 2018-07-23 17:02:50


วันที่ 23 ก.ค.61 เวลา 09.10 น. ณ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดหนองคาย นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานเปิดโครงการบริจาคโลหิต ดวงตาและอวัยวะ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา  28 กรกฎาคม 2561 โดยมีหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ทหาร ตำรวจ นักเรียน นักศึกษา และประชาชนร่วมบริจาคจำนวนมาก


พสกนิกรชาวหนองคาย น้อมดวงใจ บริจาคโลหิต ดวงตาและอวัยวะ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

นางวัชรินทร์ จิตรวิเศษ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดหนองคาย  กล่าวว่า กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้น เพื่อให้ข้าราชการ และพสกนิกรในจังหวัดหนองคาย ได้ร่วมกันน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ แสดงความจงรักภักดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร

พ่อเมืองหนองคาย นำพสกนิกรชาวหนองคาย น้อมดวงใจ บริจาคโลหิต ดวงตาและอวัยวะ ถวายเป็นพระราชกุศล


เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2561 รวมถึงเพื่อนำโลหิตที่ได้รับจากการบริจาคมอบให้แก่คลังเลือดโรงพยาบาลหนองคาย เพื่อนำไปเก็บไว้ให้บริการช่วยเหลือผู้ที่ประสบอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลต่างๆและผู้ที่เจ็บป่วยที่ต้องการใช้โลหิตในการรักษาต่อไป.

ภัทรวินทร์ ลีปาน,วิษณุ ยุนิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคาย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรวินทร์ ลีปาน(โจ้)
HASTAG :