รวบแล้ว!! "เพชร หนองโบสถ์" หลังกระชากสร้อยกลางตลาด อุทาหรณ์พวกชอบโชว์สร้อยทอง!? (คลิป)

Publish 2018-07-23 21:29:58

วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00 น.  พ.ต.อ.ภควัต ธรรมดี  ผกก.สถานีตำรวจภูธรนางรอง จ.บุรีรัมย์  พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิสยามบุรีรัมย์ เขตนางรอง นำตัวนายคงคา สินปรุ หรือเพชร หนองโบสถ์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40 หมู่ 6 บ้านหนองโบสถ์ ต.หนองโบสถ์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ผู้ต้องหาคดีวิ่งราวสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 3 บาท มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในตลาดสระหญ้าม้า ซึ่งเป็นแผงขายผักของนางจุฬาลักษณ์ อาญาเมือง อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113 หมู่ 11 บ้านหนองตาเข้ม ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นเจ้าทุกข์ที่โดนกระชากสร้อยคอทองคำ เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2561 และอาสาสมัครมูลนิธิสยามบุรีรัมย์ จำนวน 50 คนได้ช่วยกันปิดล้อม ค้นหาในตอนค่ำของวันเดียวกันและช่วยสืบหาเบาะแสจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ในเวลาประมาณ 03.00 น.


รวบแล้ว เพชร หนองโบสถ์

นางจุฬาลักษณ์ อาญาเมือง กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้สร้อยคอกลับมาคืนและขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.นางรอง และอาสาสมัครมูลนิธิสยามบุรีรัมย์ สาขานางรอง ที่ช่วยชี้เบาะแสจนนำสู่การจับกุมผู้ต้องหาในครั้งนี้

อุทาหรณ์ตู้ทองเคลื่อนที่

ผลการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เหตุที่กระทำความผิดเพราะต้องการนำไปขายเพื่อนำเงินมาใช้จ่าย ไม่คิดจะทำร้ายเจ้าทุกข์แต่อย่างได หลังจากทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จ เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ภาพ/ข่าว: มูลนิธิสยามบุรีรัมย์ เขตนางรอง/ สมพุด เกตขจร ทีมข่าวสุรินทร์นิวส์ ศูนย์ข่าวบุรีรัมย์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว(โจ้)
HASTAG :