สลด !! หนุ่มเมืองช้างวัย 32ปี เครียดปัญหาชีวิต เขียนจดหมายลาตายแสนเศร้า ก่อนทำร้ายตัวเองด้วยมีดแหลม และคว้าเชือกไนล่อนผูกคอตายลาโลก

Publish 2018-07-27 15:00:20

วันนี้(27 ก.ค.61)ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า เมื่อเวลา10.00 น.ที่ผ่านมร พ.ต.ท. ไกรสิทธิ์ แท่นแก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์  รับแจ้งจาก หน่วยกู้ชีพ ต.คำผง ว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต ในบ้านเลขที่9849 ม.1 ต.คำผง อ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลโนนนารายณ์  และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วย กู้ชีพ ต.คำผง พร้อมด้วย อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ จุดอำเภอโนนนารายณ์ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย1ราย ทราบชื่อต่อมาภายหลังคือ นาย สมาน โลนุช อายุ 32ปี บ้านเลขที่ 9849ม.1 ต.คำผง อ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์ ทำร้ายตัวเองด้วยมีดแหลม และใช้เชือกไนลอนส์สีแดงผูกคอตายกับขื่อไม้ ภายในบ้านปูนชั้นเดียว สภาพศพห้อยโต่งเต่ง ไม่ส่วมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ในที่เกิดเหตุพบจดหมายลาตายจำนวน 1ฉบับ ที่ผู้ตายเขียนข้อความรำพึงรำพันน้อยอกน้อยใจในปัญหาชีวิต ทำให้เกิดความเครียดจนเป็นสาเหตุผูกคอตายดังกล่าว สอบถามที่เกิดเหตุจากผู้พบศพคนแรกคือลูกสาววัย 6 ขวบได้ปีนหน้าต่างเข้าบ้าน แล้วได้เจอผู้เป็นพ่อผูกคออยู่หน้าทีวี ซึ่งภรรยาได้ไปเก็บเงาะที่ต่างจังหวัด จึงได้อยู่คนเดียวส่วนลูกอีก 4คนได้นอนที่บ้านอีกหลังหนึ่ง

 

จากการชันสูตรพลิกศพไม่พบร้องรอยของการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด และหลังเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว สุทิศ บุญยืน ผู้สื่อข่าวสุรินทร์นิวส์และ หน่วยกู้ภัยสุรินทร์ จุดอำเภอโนนนารายณ์ 

เรียบเรียง ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว(โจ้)
HASTAG :