เสียงกรี๊ดลั่นบ้าน !! สาวเมืองช้างผงะ เปิดประตูห้องครัว "เจองูสิงตกใส่หน้า" รีบเรียกคนมาช่วยแทบไม่ทัน (คลิป)

Publish 2018-07-27 16:17:21

วันนี้(27 ก.ค.61)ผู้สืบข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่าเมื่อเวลา13.30 น.ที่ผ่านมา หน่วยกู้ชีพตำบลหนองสนิท อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ รับแจ้งจากประชาชน ขอความช่วยเหลือจับสัตว์เลื่อยคลาน เป็นงูไม่ทราบชนิด ที่บ้านโนนงิ้ว ม.4 ต.หนองสนิท อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ หน่วยกู้ชีพหนองสนิท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมอุปกรณ์การจับงู

 


เสียงกรี๊ดลั่นบ้าน

พอไปใกล้ถึงที่เกิดเหตุ พบกับ ลูกสาวเจ้าของบ้านยืนรอหน้าบ้านเลขที่ 58/1 หมู่4 บ้านโนนงิ้ว ต.หนองสนิท อ.จอมพระ จ.สุรินทร์  ลักษณะบ้าน 2 ชั้น  ข้างบนเป็นไม้  ข้างล่างเป็นปูน ข้างหลังบ้านเป็นป่ากล้วย ต้นหมอน รอบๆติดถนนในหมู่บ้านโนนงิ้ว  หน่วยกู้ชีพหนองสนิท พร้อมอุปกรณ์รุดไปยังห้องครัวทันที่ ตรวจดูงูอยู่ตรงตู้กับข้าวในห้องครัว ลักษณะตัวลายๆมองเห็นเฉพาะหางงู หน่วยกู้ชีพหนองสนิท จึงใช้มือที่ใส่ถุงมือล่วงไปดึงหางงูออกมาแล้วรวบงูมาได้  เป็นงูสิง ความยาว 1 เมตร ใช้เวลาในการจับประมาณ 20 นาที่ จึงสามารถจับได้ นำไปปล่อยกลับสู่ธรรมชาติต่อไป

 


นางสาวประภาพร มีพันธ์ อายุ 18 ปี ลูกสาวเจ้าของบ้าน  เล่าว่า ช่วงฝนกำลังตก ขณะกำลังจะเอาของไปเก็บในห้องครัว พอเปิดประตูถึงกับตกใจ กรี๊ดลั่นบ้าน เมื่อตัวอะไรร่วงตกลงมาใส่หน้า ดูอีกที่พบเป็นงูเลื่อยขนาดใหญ่ กำลังเข้าไปหลังตู้กับข้าว ตนเลยหาคนให้มาช่วย ก็ไปเจอ ลุงยา ชรบ.หมู่ 4 พอดี  จึงได้วิทยุประสานหน่วยกู้ชีพหนองสนิทมาทันที

ภาพ/ข่าว ทีมข่าวสุรินทร์นิวส์

เรียบเรียง ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน