สยองติดตา !! หนุ่มวัยกลางคนเครียดเมียทิ้ง โรคซึมเศร้ารุมเร้า แขวนคอก่อนยิงตัวเองดับ (คลิป)

Publish 2018-07-27 21:38:28

เมื่อเวลา 14.35น.วันที่27ก.ค.ร.ต.อ.สมพงษ์ บุญไทย รอง.สว.(สอบสวน)สภ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี รับแจ้งมีเหตุฆ่าตัวตายที่บ้านทับไทรล่าง หมู่1ต.ทับไทร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ รุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์ รพ.โป่งน้ำร้อน ทหารชุด รส.และหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ชุดโป่งน้ำร้อน

 สยองติดตา !! หนุ่มวัยกลางคนเครียดเมียทิ้ง โรคซึมเศร้ารุมเร้า

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้2ชั้นเลขที่244หมู่1ต.ทับไทร บนห้องโถงชั้น2 พบศพนายศักดิ์ดี พุทธอุทัย อายุ51ปี เจ้าของบ้าน อาชีพทำสวนผลไม้ใช้เชือกผูกเปลญวนแขวนคอร่างห้อยติดกับขื่อบ้าน ก้นหย่อนติดกับเก้าอี้ไม้ อยู่ในชุดกางเกงขาสามส่วนสีเขียวขี้ม้า เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีขาวซึ่งเปรอะเปื้อนไปด้วยเลือด บริเวณขมับซ้ายมีรอยถูกยิงทะลุกะโหลกมันสมองกระจาย พื้นกระดานพบปืนลูกซองยาว เบอร์12 ลักษณะปากกระบอกวางชันขนานกับเก้าอี้ ในรังเพลิงมีปลอกกระสุนปืนคาอยู่1ปลอก ส่วนพานท้ายปืนหลุดกระเด็นออกจากตัวปืนตกอยู่ใกล้กัน จึงบันทึกสภาพศพและเก็บอาวุธปืนไว้เป็นหลักฐาน

 

แขวนคอก่อนยิงตัวเองดับ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคเครียดและซึมเศร้ามานาน เคยบ่นให้ญาติพี่น้องฟังว่าอยากฆ่าตัวตาย และเมื่อ15วันก่อน มีปัญหากันในครอบครัวทำให้ภรรยาซึ่งเคยอยู่กินด้วยกันมาหลายปีหนีออกจากบ้านไป คาดว่าอาจเป็นสาเหตุทำให้ผู้ตายคิดมากจึงตัดสินใจลาโลกด้วยการเตรียมปืนและใช้เชือกแขวนบนขื่อ ก่อนลงมายืนบนเก้าอี้แล้วแขวนคอตัวเอง แต่ยังไม่ตายจึงหยิบปืนที่เตรียมมายิงปลิดชีพตัวเองดังกล่าว ซึ่ง จนท.ตำรวจจะได้เรียกภรรยาและญาติมาสอบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง

 

 

ภาพ/ข่าว ไพโรจน์ อนุ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายไพโรจน์ อนุ
HASTAG :