#ต่อหน้าต่อตา!! โจรแสบขโมยรถ จจย.ชาวนาที่จอดไว้ริมถนน หลังลงไปดูนาข้าว มันยกขึ้นรถกระบะหายไปเพียงแค่ครู่เดียว!?? (คลิป)

Publish 2018-07-30 10:34:14

วันนี้(30 ก.ค.2561) ตำรวจ สภ.ศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ เข้าตรวจสอบเหตุลักทรัพย์ที่ริมถนน ในตำบลช่างปี่ อำเภอศีขรภูมิ ที่เกิดเหตุพบ นางบำบัด พันธ์ศรี อายุ 52 ปี ยืนรอให้การกับตำรวจ โดย นางบำบัด บอกว่า ในขณะที่กำลังดูต้นข้าวในนา เห็นรถกระบะไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาด้วยความเร็ว มาจอดใกล้รถจักรยานยนต์ จากนั้นมีชาย 2 คน เดินลงมาจากรถ แล้วยกรถจักรยานยนต์ขึ้นกระบะท้าย ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

หลังเกิดเหตุ นางบำบัด ได้วิ่งไปร้องขอให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ทัน รถกระบะคันดังกล่าวขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว มุ่งหน้าไปยังถนนสายอำเภอเมืองสุรินทร์ จึงอยากวอนให้ตำรวจติดตามจับกุมแก๊งคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด จอดรถจยย.เอาไว้ลงไปซ่อมข้าวในนาถูกโจรลักขนใส่รถสกระบะปิคอัพหลบหนีลอยนวล


จนท.ตร.สอบถามนางบำบัด พันธ์ศรี

นางบำบัด พันธ์ ศรี กล่าวว่าในขณะที่ตนเองกำลังนำกล้ามาซ่อมข้าวในนาอยู่นั้นตนเองได้เห็นรถพิคอัพสีบรอนด์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับมาด้วยความเร็วและจอดมีกลุ่มชายฉกรรจ์จำนวน2คนเดินลงมาจากรถหลังจากนั้นก็มานำรถจยย.ของตนเองยี่ห้อเวฟ สีเหลืองหมายเลขทะเบียนขมล497สุรินทร์ที่จอดไว้ริมทางจับโยนขึ้นรถพิคอัพหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนเองจึงได้วิ่งมาร้องขอให้ชาวบ้านที่กำลังซ่อมข้าวอยู่ในท้องนาให้ช่วยแต่รถพิคอัพคันดังกล่าวหนีไปอย่างรวดเร็วซึ่งขับมุ่งหน้าไปยังถนนสายอำเภอเมืองสุรินทร์

นางบำบัด พันธ์ศรี กล่าว

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าวถือว่าเป็นเหตุที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นบนท้องถนนรถจยย.ที่จอดไว้กลับถูกขโมยจึงอยากวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

ภาพ ก้อง มหานคร

เรียบเรียง รมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสุรินทร์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.รมิตา สิงหเสรี(หญิง)
HASTAG :