สลด!! หนุ่มดักปลาเป็นตะคริวจมน้ำหาย ก่อนจะช่วยกันหาพบเป็นศพ!? (คลิป)

Publish 2018-07-30 21:19:53

สลด!หนุ่มวัย 35 ลงมองดักปลาเป็นตะคริวจมน้ำหายไปในสระเพื่อช่วยกันลงงมขึ้นมาได้พบว่าเสียชีวิตแล้ว (คลิป) เมื่อเวลาประมาณ 14.20 น. วันที่ 30 กรกฏาคม พ.ต.ต.ทวี ศรีศร ร้อยเวร สภ. สะเดา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่าคนจมน้ำเสียชีวิต ที่หนองน้ำท้ายหมูบ้าน บ้านสังแก ต.สะเดา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ จึงได้ประสานไปยังหน่วยกู้ภัยจุดอำเภอบัวเชด จัดอาสาสมัคร ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ


2

ที่เกิดแหตุบริเวณหนองน้ำท้ายหมูบ้าน พบชาวบ้านได้นำ ผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากหนองน้ำแล้วพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบต่อมาชื่อนายเอกราช ดาทอง อายุ 35 ปี มีบ้านพักเลขที่ 252 หมู 12 บ้านกระโงกพัฒนา ต.สะเดา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจุดอำเภอบัวเชดพร้อมด้วย นพ. วรวิชญ์ คำรินทร์ แพทย์เวร รพ. บัวเชด ร่วมกันชันสูตร

3

เจ้าหน้าที่ได้สอบถามทราบเพื่อนที่ไปด้วยกัน ทราบว่าผู้ตายลงน้ำเพื่อใส่ มองดักปลา ในหนองน้ำดังกล่าวตั้งแต่ช่วงเช้าได้กลับเข้าบ้านรอบหนึ่งแล้ว และมาช่วงตอนบ่ายไปอีกรอบ พอรอบบ่ายนี้มีเพื่อนที่ไปด้วยบอกว่า ผู้ตายนั้นเหมือนจะเป็นตะคริวและมีอาการชักอะไรประมาณนี้ ตนพยายามจะเข้าไปช่วยแต่ช่วยไม่ทันผู้ตายได้จมน้ำหายไปก่อน ตนจึงช่วยกันงมหาจึงพบร่างผู้ตาย พบว่าผู้ตายนั้นได้เสียชีวิตแล้ว

เจ้าหน้าที่ทราว่าทางญาติ ผู้ตายนั้นมีประวัติเป็นโรคลมชักประจำ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบชันสูตรศพพร้อมกับบันทึกไว้และได้มอบศพให้กับญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ภาพ/เขมชาติ ชุณหกิจขจร

เรียบเรียง รมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสุรินทร์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.รมิตา สิงหเสรี(หญิง)
HASTAG :