ไอ้ลูกเขยมันจะยิงหัวพ่อ !! พ่อตาสุดหวาดกลัว บึ่งรถโร่แจ้งความ หลังลูกเขยกร่างบุกเอาปืนจ่อหัวที่หน้าบ้าน

Publish 2018-07-30 22:37:02

เมื่อเวลา 19.20น.วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์ จากนายน้อย เอี่ยมชม บ้านเลขที่ 78 หมู่ 6 บ้านล่องตาที ต.ลานสัก จ.อุทัยธานี ว่า ได้มีนายประทาน หรืออ๊อด มีล้น อายุ 36 ปี  ซึ่งเป็นลูกเขยใช้อาวุธปืนยาวมาขู่และจ่อหัวตนเองอยู่ที่บนถนนลูกรังหน้าบ้านตนเอง ให้เจ้าหน้าที่มาจับกุม หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงวิทยุ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สายตรวจ 20 ไประงับเหตุ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงบ้านหลังดังกล่าวพบว่านายประทาน หรือ อ๊อด มีล้น นั้นได้ขับรถเก๋งของตนเองหลบหนีเจ้าหน้าที่ไปก่อนหน้าแล้ว


เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัว

จากการสอบสวนนายน้อย พ่อตา ให้การว่า นายประทาน นั้นได้อยู่กินกับลูกสาวคือ น.ส.เฉลิมเกียรติ์ มาได้ 8 ปี แล้ว และได้พักอาศัยอยู่ด้วยกันที่บ้านของตนเอง หลังจากนั้นช่วงระหลังมา ได้มีญาติของนายประทาน ลูกเขย ได้มีการเจ็บป่วยอยู่ ที่บ้านปางไม้ไผ่ ซึ่งเป็นบ้านของนายประทาน และนายประทาน และลูกสาวของตนเองก็ไปอยู่เผ้าญาติของนายประทาน ลูกเขยที่ป่วยอยู่ด้วย   ที่บ้านปางไม้ไผ่  ในช่วงที่ไปอยู่บ้านของนายประทาน ที่ปางไม้ไผ่  นายประทานนั้นได้มีการทะเลาะ กับลูกสาวตนเองเป็นประจำ ถึงขั้น ลูกสาวตนเองต้องเก็บเสื้อผ้ามาอยู่ที่บ้านของตนเองอีก  ได้ประมาณ 1 วัน หลังจากนั้น นายประทาน ก็โทรมาตามลูกสาวตนเอง เพื่อให้กลับไปที่บ้านของนายประทาน แต่พวกญาติ ๆ และน้า  ก็พูดคุยกับนายประทานว่าทำแบบนี้มันไม่ดี ให้เอาผู้ใหญ่มาพูดคุยกันใหม่  หลังจากนั้น นายประทาน ก็นัดว่า เย็นนี้จะเข้าไปพูดคุย

ลูกเขยแสบเอาปืนบุกจ่อหัวพ่อตา

จนเย็นนายประทานก็ ขับรถเก๋งเข้ามาจอดที่หน้าบ้าน ตนเองเห็นนานจึงเดินไปดูคิดว่ามีคนเฒ่าคนแก่มาด้วย  นายประทานเห็นตนเองเดินไป ก็ดึงปืนยาวลักษณะคล้ายลูกกรดเร่งมาจ๋อที่หัวตนเอง แล้วก็พูดว่า พ่อสร้างปัญหาให้ผมนักรึ ตนเองก็ตะโกนบอกว่ามันจะเอาปืนมายิงพ่อ หลังจากคนในบ้านก็วิ่งออกมาดู นายประทาน จึงขับรถเก๋งหลบหนีไป  ตนเองจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้ช่วยจับลูกเขยตัวแสบ และเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับนายประทาน หรือ อ๊อด ลูกเขยแสบ ด้วยอาการหวาดกลัว

ข่าว/ภาพ นันทศักดิ์ วัฒนพานิช ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดอุทัยธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายนันทศักดิ์ วัฒนพานิช(หนึ่ง)
HASTAG :