ระทึก!เปิดนาทีตำรวจ รวบพ่อค้ายาไอซ์(คลิป)

Publish 2018-08-04 14:11:53

 

ในเพจ ชุดตะวัน สภ.หาดใหญ่ โพสต์ข้อความ ระบุว่า...

ซุกยาไอซ์ในพงหญ้า ข้างบ้าน !!!

เมื่อวันที่ 2 ส. ค. 61 เวลาประมาณ 17.00 น. ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ. หาดใหญ่ หรือ ชุดตะวัน ร่วมกับชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 9 และชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 9 นำโดย พ. ต. ท. ปรีชา พันดร ได้ร่วมกันจับกุม
นายทศพล (ซี ) หมัดส่าและอ่าเหล็ม อายุ 19 ปี ที่อยู่ 79 หมู่ที่ 3 ต. บ้านหาร อ. หาดใหญ่ จ. สงขลา

# พร้อมด้วยของกลาง
1. ยาไอซ์ 3 ถุง น้ำหนัก 65.75 กรัม
2. อาวุธปืนลูกซองสั้น 1 กระบอก
3. กระสุนปืนลูกซอง 1 นัด
4. เครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง
5. ถุงแบ่งบรรจุ 120 ใบ
6. หลอดตักแบ่งยาไอซ์ 1 หลอด
6. โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง
7. รถ จยย. ฮอนด้า เวฟ 1 คัน


คลิป2

 

ในการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้สืบทราบมาว่า นายมิวและนายซี มีพฤติการณ์ร่วมกันค้ายาเสพติด (ยาไอซ์) ในชุมชนบ้านนารังนก ต. คลองแห อ. หาดใหญ่ ฯ จึงได้วางแผนให้สายลับติดต่อสั่งซื้อยาไอซ์ จำนวน 5 จี จากนายซี และได้นัดส่งยาไอซ์กันที่บ้านของนายมิว ตำรวจจึงได้เดินทางมากับสายลับ และจับกุมตัวนายซี พร้อมของกลางยาไอซ์จำนวน 1 ถุง น้ำหนัก 4.75 กรัม ที่จะนำมาส่งให้กับสายลับที่ติดต่อสั่งซื้อไว้ 


# จากนั้นได้นำตัวมาตรวจค้นภายในบ้านพัก รับว่ามีอาวุธปืนลูกซองสั้นพร้อมกระสุน 1 นัด ซุกซ่อนอยู่ใต้หมอน จึงได้นำตำรวจไปตรวจยึดไว้ และจากการสอบสวนขยายผลรับว่า ยาไอซ์บางส่วน ตนกับนายมิว จะนำไปซุกซ่อนไว้ในป่าหญ้าข้างบ้าน จึงได้นำตำรวจไปตรวจยึด พบยาไอซ์ จำนวน 2 ถุง น้ำหนัก 61.00 กรัม และเครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง และถุงแบ่งบรรจุ ใส่ถุงหิ้วสีดำ ซุกซ่อนไว้ในป่าหญ้าข้างบ้าน ขณะตรวจยึดได้มีแม่ของนายมิว เป็นพยานรู้เห็นในการตรวจยึดครั้งนี้ด้วย และนายซี รับว่ายาไอซ์ทั้งหมด นายมิวเป็นคนโทรสั่งซื้อมา และได้ร่วมกันจำหน่ายให้กับลูกค้าเป็นความจริง 


# ตำรวจได้แจ้งข้อหา ให้ทราบว่า ร่วมกันกับพวกที่หลบหนีมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดย ไม่ได้รับอนุญาต จากนั้นได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ. หาดใหญ่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย