ตอกย้ำแผลในใจ พ่อ "เสี่ยหนุ่ม" ปล่อยโฮ รับไม่ได้กับสภาพที่เห็น หลังเข้าดูสถานที่ที่ลูกชายใช้ปลิดชีพ

Publish 2018-09-15 16:18:52

คืบหน้าเสี่ยเกาะเต่าฆ่าตัวตาย พ่อ น้องสาว รุดดูจุดเกิดเหตุปล่อยโฮ!!รับไม่ได้กับสภาพที่เห็น นำรถบิ๊กไบค์คู่ใจไปไว้ที่วัดคู่ศพ ในขณะที่น้ำผึงเมียเสี่ยหนุ่มเผยมอบทนายความดำเนินคดีตาม พรบ.คอม ต่อผู้นำเสนอข่าวและแชร์ข่าวใส่ร้ายว่าตนเป็นเอดพร้อมที่จะแถลงข่าวรายละเอียกต่างๆหลังเสร็จสิ้นการบำเพ็ญกุศลศพสามีเสียก่อน


พ่อเสี่ยหนุ่มเกาะเต่าปล่อยโฮขณะเข้าดูที่เกิดเหตุพร้อมนำของรักมาตั้งข้างโลงด้านเมียเสี่ยหนุ่มเตรียมดำเนินคดีผู้ปล่อยข่าวเป็นเอด

จากกรณีที่นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์หรือ หนุ่ม อายุ 47 ปี เจ้าของบริษัทดำน้ำ และร้านอาหารบนเกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี สวมชุดบิ๊กไบค์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวใช้ชื่อ” Diver nino” ก่อนจะลั่นไกยิงตัวตายคาบ้านหรูเลขที่ 88/37 ซ.พ่อขุนทะเล 22  ม.3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี สร้างความสะเทือนใจแก่เพื่อนและโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้ตายเล่ามรสุมชีวิตก่อนลั่นไก เห็นภาพบาดตาคนที่รักที่สุดหักหลัง โดยที่ศพนายพัชรพลนั้นยังกำตุ๊กตาสีแดง ตัวโปรดของลูกสาว สร้างความสะเทือนใจอย่างยิ่ง เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 13 ก.ย. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

   ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (เวลา 11.00 น.วันที่ 15 ก.ย. 61 )น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์ หรือ น้ำผึ้ง ภรรยาผู้ตาย ได้นำนายสหภูมิ ศรีสกุลฉั่ว อายุ 74 ปี พ่อนายพัชรพล  พร้อมญาติ ๆ และเพื่อนสนิท ไปบ้านที่เกิดเหตุขึ้นไปบนชั้น 2 ห้องนอนจุดเกิดเหตุ ทันที ที่นายสหภูมิ ผู้เป็นพ่อเห็นสภาพจุดที่ลูกชายยิงตัวตาย ถึงกับฟุบหน้าลงไปกอดหมวกกันน็อคที่ยังติดคราบเลือด ปล่อยโฮออกมา แล้วรีบเดินออกจากห้องทันทีก่อนที่ตั้งสติได้แล้วเดินไปดูรถบิ๊กไบค์คันโปรดของลูกชายที่จอดอยู่ในตัวบ้าน มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เช่นเดียวกับน้องสาวที่ร้องไห้อย่างหนักถึงกับพูดขึ้นว่า”ทำกับพี่ชายกูได้ยังไง กูรับไม่ได้”  โดยที่สภาพบ้านทั้งชั้นบนชั้นล่าง รูปถ่ายครอบครัวที่นายพัชรพล ถ่ายติดไว้มีพ่อแม่ลูก  รูปนายพัชรพลถูกกรีดทั้งหมด ญาติเชื่อว่านายพัชรพลน่าจะเป็นผู้กรีดรูปตัวเอง จากนั้นช่วยกันเก็บของใช้ส่วนตัวของนายพัชรพลที่หวงและรักมาก เป็นชุดบิ๊กไบค์ อุปกรณ์ขับขี่บิ๊กไบค์ทั้งหมด ลงมาจากห้องนอนจุดเกิดเหตุไปใส่รถ เพื่อนๆช่วยกันเข็นรถบิ๊กไบค์ออกมาขึ้นรถลากพาไปที่วัดโพธิ์นิมิต ตั้งคู่กับศพ

 

พ่อเสี่ยหนุ่มเกาะเต่าปล่อยโฮขณะเข้าดูที่เกิดเหตุพร้อมนำของรักมาตั้งข้างโลงด้านเมียเสี่ยหนุ่มเตรียมดำเนินคดีผู้ปล่อยข่าวเป็นเอด

โดยที่นายสหภูมิ ผู้เป็นพ่อได้กล่าวกับ น.ส.พึงพิศ หรือน้ำผึ้ง ลูกสะใภ้ว่ารถคันโปรดของหวงของรักของนายพัชรพล ลูกชายตนเองจะนำกลับไปที่ จ.อุดรธานี  ส่วนอีก 2 คันไม่เอา โดยที่ น.ส.พึงพิศ ลูกสะใภ้ บอกว่ารถคันนี้ยังผ่อนไม่หมด ยังค้างอยู่ประมาณ 2 แสนบาท นายสหภูมิ บอกว่าหากลูกสะใภ้ไม่สะดวกผ่อนต่อ ให้จัดส่งเอกสารทั้งหมดให้ตน ๆ จะผ่อนต่อและขอเก็บรถคันนี้ไว้ ส่วนทรัพย์สินอย่างอื่นจะไม่ยุ่งเกี่ยว

ส่วนบรรยากาศงานศพในช่วงกลางวัน เพื่อน ๆ กลุ่มบิ๊กไบค์และเพื่อนๆที่เกาะเต่าทยอยกันมาร่วมงานศพด้วยความโศกเศร้าซึ่งคืนนี้จัดเป็นคืนที่ 2 หรือคืนสุดท้าย โดยที่ น.ส.พึงพิศ และญาติๆให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ยังได้นำลูกสาวคนเล็กวัย ขวบกว่า ๆมาที่วัดด้วย  น.ส.พึงพิศได้กล่าวผู้สื่อข่าวว่าเพิ่งทราบว่ามีนักข่าวบางคนเข้าสัมภาษณ์ตนและอ้างว่าตนเป็นผู้ให้ข่าวว่าตนเป็นเอดนั้น ขณะนี้ได้มอบหมายให้ทนายความรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆไว้หมดแล้วหลังจากเสร็จสิ้นงานบำเพ็ญกุศลศพสามีแล้วตนจะเข้าแจ้งความดำเนินคดีตาม พรบ.คอมพิวเตอร์แก่ผู้นำเสนอและผู้แชร์และผู้โพสต์ข้อความสร้างความเสียหายกับตน หลังจากแจ้งความแล้วจะแถลงข่าวชี้แจงรายละเอียดต่อไป

ภาพข่าว   ณัฐธิดา  เริ่มฤกษ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุราษฎร์ธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส. ณัฐธิดา เริ่มฤกษ์
HASTAG :