โหดอำมหิต หนุ่มไทใหญ่ใจเหี้ยม ตีท้ายครัวเพื่อนรัก ก่อนสังหารโหดหมกบ่อเกรอะ ถ่ายรด 3 วันข่มวิญญาณ

Publish 2018-09-17 19:35:31


ตำรวจสืบสวนแม่ริมจับกุมนาย ตอ แดง หนุ่มชาวไทยใหญ่คนงานเฝ้าบ้าน หลังก่อเหตุทำร้าย เพื่อนร่วมชาติจนเสียชีวิต พร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณบ้านไม้ ซึ่งกำลังก่อสร้าง ในหมู่บ้านธารทอง ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ จุดแรกบริเวณใต้ถุนบ้าน ขณะกำลังนั่งดื่มสุรา และเกิดมีปากเสียงกัน จากนั้นผู้ต้องหาได้ใช้ท่อนไม้ฟาดนาย โทน ลุงแสน อายุ 45 ปี และใช้ค้อนเหล็กทุบซ้ำจนนอนจมกองเลือด และขึ้นไปนอนบนบ้านตามปกติ


หนุ่มนรก แอบอึ๊บเมียเพื่อน ดวดเหล้ายังพูดเย้ยเยาะ ลงท้ายฆ่าเพื่อนหมกบ่อเกอะ ขี้เยี่ยวรด 3 วันข่มวิญญาณ

 ผู้ต้องหารับสารภาพว่า มีปัญหาเรื่องส่วนตัวกับผู้ตาย ที่เป็นเพื่อนร่วมชาติ โดยผู้ต้องหาอ้างว่า เมียคนตายมีอะไรกับผู้ต้องหามาตลอดหลายครั้ง และผู้ต้องหาชอบพูดจาเยาะเย้ยคนตาย  ทำให้เกิดชกต่อยกัน และผู้ต้องหา ทำร้ายผู้ตายจนเสียชีวิต และยังนอนอยู่ที่บ้านเกิดเหตุพร้อม ขี้เยี่ยวรด 3 วันข่มวิญญาณจึงนำศพไปซ่อนอำพราง ไว้ในบ่อเกอะ หลบหนีไปอยู่บ้านญาติ  ในพื้นที่ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา เบื้องต้นตำรวจควบคุมตัวดำเนินคดีข้อหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาและซ่อนเร้นย้ายหรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตาย

หนุ่มนรก แอบอึ๊บเมียเพื่อน ดวดเหล้ายังพูดเย้ยเยาะ ลงท้ายฆ่าเพื่อนหมกบ่อเกอะ ขี้เยี่ยวรด 3 วันข่มวิญญาณ


 ก่อนหน้านี้ ได้มีนาย สมชาย ลุงแสน บุตรชายของผู้ตาย ได้ออกตามหานายโทน คนตายได้หายออกจากบ้านไปนาน จนกระทั่งไปตามหาบ้านที่เกิดเหตุ และเห็นบ่อเกอะห้องน้ำ มีรอยโบกปูนใหม่ จึงใช้ชะแลงงัดฝาพบบิดานอนอยู่ในก้นบ่อจึงเข้าความกับตำรวจ จนกระทั่งตำรวจรวบรวมหลักฐานออกหมายจับ และพบว่าผู้ต้องหาหลบหนีไปอยู่บ้านญาติ ในพื้นที่ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่จึงจับกุมตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

ฟงหวิน  ศักดิ์อัศวิน ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดเชียงใหม่ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายฟงหวิน ศักดิ์อัศวิน