"เพื่อสังคม " ประธานบริหาร บริษัท อิไลด์ ไฟร์บอล โปร จำกัด มอบเงินจำนวน 50,000บาท พร้อมลูกบอลดับเพลิง ELIDE FIRE ในโครงการทีนิวส์ต้านภัยหนาว

"เพื่อสังคม " ประธานบริหาร บริษัท อิไลด์ ไฟร์บอล โปร จำกัด มอบเงินจำนวน 50,000บาท พร้อมลูกบอลดับเพลิง ELIDE FIRE ในโครงการทีนิวส์ต้านภัยหนาว

Publish 2018-12-11 17:00:08


     "เพื่อสังคม "นายภณวัชร์นันท์ ไกรมาตย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อิไลด์ ไฟร์บอล โปร จำกัด และนักประดิษฐ์5รางวัลเหรียญทองอัจฉริยะโลก ได้มอบเงินจำนวน 50,000บาท พร้อมลูกบอลดับเพลิง ELIDE FIRE อีกจำนวน1ลัง (24ลูก) มูลค่า 38,400 บาท ในโครงการทีนิวส์ต้านภัยหนาวครั้งที่6 ณ.โรงเรียนบ้านยอดดอยวัฒนา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน ในวันที่ 15-16 ธันวาคม 2561 โดยมีนายศิริพงษ์ กลิ่นทวี ผู้อำนวยการศูนย์ข่าว สำนักข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก และนายสัมภาษณ์ บริบูรณ์ นายกสมาคมนักข่าวชลบุรีเป็นตัวแทนรับมอบในครั้งนี้

 
     ซึ่งในปีนี้ได้พบว่าที่โรงเรียนยอดดอยวัฒนาซึ่งเปิดการเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่1-6 นั้นมี นักเรียนทั้งหมด 92 คน มีทั้งหมด 120 ครอบครัว ในหมู่บ้าน เป็นชนเผ่าขมุ ซึ่งมีฐานะยากจนช่วงหน้าหนาวจะขาดแคลนเครื่องนุ่งห่มและผ้าห่มกันหนาว รวมถึงเครื่องอุปโภค บริโภค ทางทีมข่าวศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก จึงได้ขอความร่วมมือรับบริจาคสิ่งของจากภาคเอกชนที่สนใจ เพื่อไปช่วยเหลือ และกำหนดมอบสิ่งของที่โรงเรียนยอดดอยวัฒนาให้กับนักเรียนและตัวแทนครอบครัวทั้งหมด ในวันที่ 16 ธันวาคม 2561     นายภณวัชร์นันท์  ไกรมาตย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อิไลด์ ไฟร์บอล โปร จำกัด  กล่าวว่าโครงการทีนิวส์ต้านภัยหนาว  เป็นโครงการที่ดีที่ได้เล็งเห็นความสำคัญ ของเด็กและเยาวชน เพื่อพัฒนาให้เป็นคนดีของสังคมในอนาคต จึงยินดีร่วมสนับสนุนบริจาค เงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาหรือใช้ในการปรับปรุงโรงเรียนและอุปกรร์การศึกษา ให้กับเด็ก ๆ ในโรงเรียนยอดดอยพัฒนา และมอบลูกบอลดับเพลิง ELIDE FIRE  เพื่อสำหรับติดตั้งในโรงเรียน เพื่อป้องกันเหตุอัคคีภัยต่อไป 


บรรยงค์  จันทร์รอด   ผู้สื่อข่าว ศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก
รายงานจาก ศูนย์ข่าวภาคตะวันออก (สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิตย์ กลิ่นทวี
HASTAG :

;