"ไอ้เบิร์ด" หัวแดงสุดกร่าง ฉุนโดนเตือนห้ามสูบบุหรี่ เตะก้านคอสาวไทยที่คอนโดย่านบางใหญ่ สุดท้ายหนีไม่รอดโดนรวบ

Publish 2018-12-13 12:22:11

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่มีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาทำร้ายผู้หญิงโดยการตบ ต่อย เตะและกระชากตัวผู้หญิงในคลิปอย่างแรง โดยผู้หญิงที่อยู่ในคลิปนั้นได้พยายามที่จะป้องกันตัวเอง ก่อนที่จะรีบวิ่งมาหยิบไม้กวาดเพื่อป้องกันตัวเอง และวิ่งกลับไปเพื่อตีคนที่เข้ามาทำร้ายตนต่อ

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.61 ช่วงเวลาประมาณ 16.00 น.ที่คอนโดแห่งหนึ่งย่าน บางใหญ่ จ.นนทบุรี ผู้เสียหายชื่อ น.ส.บี(นามสมมุติ) อายุ 34 ปี ทำหน้าที่เสมียนธุรการคอนโด เหตุการณ์เกิดขึ้น โดยก่อนหน้าจะเกิดเหตุการณ์ทำร้ายร่างกาย ได้มีผู้ชายเป็นคนเวียดนาม 4 คน เดินสูบบุหรี่ลงมาจากชั้นบนของอาคาร จนมาถึงชั้นล่าง ซึ่งเป็นห้องทำงานของผู้เสียหาย และผู้เสียหายได้ว่ากล่าวตักเตือนไปว่าห้ามสูบบุหรี่ในบริเวณอาคาร ถ้าบอกไม่ฟังเตือนไม่ฟังจะแจ้ง จนท.ตำรวจ ตม. ทำให้ทั้ง 4 คนเกิดความไม่พอใจ ซึ่งมี1ใน 4คน (ทราบชื่อนายเบิร์ด) ได้ตะโกนสวนกลับมาว่า ตำรวจกูก็ไม่กลัว ตม.แจ้งมาเลย…

 

 

 

  

จากนั้นก็ได้ปรี่เข้ามาทำร้ายร่างกาย เข้ามาถีบหน้าอย่างแรง จนตัวเองล้มลง จากนั้นนายเบิร์ดก็ทุบต่อยชกเข้าที่ใบหน้าตน ส่วนผู้ชายอีก3คนที่มาด้วยกันได้เข้ามาห้ามแล้วแต่คนที่ทำร้ายไม่ฟัง จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างที่เห็นในคลิปกล้องวงจรปิด ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า "ช่วยกันแชร์ค่ะผู้ชายเป็นคนเวียดนาม เมาแล้วทำร้ายร่างกายผู้หญิง (แถวบางใหญ่)ใครเจอช่วยรบกวนแจ้งเบาะแสหน่อยนะคะ ยังจับตัวไม่ได้"อย่างไรก็ตามผู้เสียหายได้เดินทางเข้าไปแจ้งความกับ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายที่ทำร้ายร่างกายได้

 

 


ด้าน พ.ต.ท.สงคราม บัวพันธ์ สารวัตรสอบสวน สภ.บางใหญ่ เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ให้ชุดสืบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุเนื่องจากยังไม่ทราบชื่อ-นามสกุล ซึ่งหากสามารถจับกุมตัวได้ ก็จะต้องแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น โดยตอนนี้ยังรอผลจากแพทย์ว่าอาการของผู้เสียหายอยู่ในขั้นไหน ซึ่งกรณีที่เป็นชาวต่างชาติก็ต้องตรวจสอบว่ามีหนังสือเดินทางเข้ามาประเทศไทยถูกต้องตามกฎหมาย และดูว่าเข้าเงื่อนไขที่สามารถผลักดันออกนอกประเทศได้หรือไม่ …ทั้งนี้ผู้ใดที่พบเห็นหรือรู้จักรบกวนแจ้งเบาะแสได้ที่เบอร์ 065-416-4597 ล่าสุดทางด้านเจ้าหน้าที่แจ้งมาให้ทราบว่า สามารถรวบตัว "ไอ้เบิร์ด" หนุ่มหัวแดงที่ทำร้ายสาวไทยได้แล้ว

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว จากเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์