ตลกชื่อดัง เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน ตลกไม่ออกหลังลูกสาว น้องมีตังค์ วัย 2 ขวบ วิ่งเล่นหลังบ้านประสบอุบัติเหตุ อาการโคม่า

ตลกชื่อดัง "เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน" ตลกไม่ออกหลังลูกสาว "น้องมีตังค์" วัย 2 ขวบ วิ่งเล่นหลังบ้านประสบอุบัติเหตุ อาการโคม่า

Publish 2019-02-07 17:03:23

 ตลกดัง เต็ง 1 ดอกกระโดน ตลกไม่ออกหลังลูกสาวน้องมีตังค์  วัย 2 ขวบ ซน วิ่งเล่นหลังบ้าน หัวทิ่มถังน้ำ อาการโคมาไอซียู

      ส่วนที่ สระบุรี ผุ้สื่อข่าวเดินทางมาที่โรงพยาบาล สระบุรี หลังทราบว่า ลูกสาวหัวแหวน ของ ตลก ดัง เต็ง 1 ดอกกระโดน  หรือ นาย  สุรพงษ์ สนิทพันธ์ วัย 33ปี ตำแหน่งกรรมการบริหารสมาคมศิลปินตลก(ประเทศไทย) ตลกชื่อดัง ขณะลูกสาวได้ชุนตามประสาเด็กหัวทิ่มลงถังน้ำหลังบ้านขณะที่แม่ไม่เห็น จนหวิดดับ ตอนนี้อาการขั้นโคม่านอนห้องไอซียู ชั้น  5 ของโรงพยาบาลสระบุรี โดยมีพ่อและแม่พร้อมญาติคอยดูแลอย่างใกล้ชิด  

 

 

     ด้าน นาย  สุรพงษ์ สนิทพันธ์ วัย 33ปี ตลกชื่อดัง เต็ง 1  เปิดผุ้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่  5 กพ.62  ที่ ผ่านมา  ช่วง 5 โมงเช้า ที่ร้านเสริมสวยของตนที่ตลาดหลังอาชีวะ  ซึ่งในวันที่เกิดเหตุนั้นตนเองไม่อยุ่บ้าน ออกไปทำธุระรับงานด้านนอก โดยที่ร้านได้มีภรรยา ของตน  นส. ฉวีวรรณ อินทรีย์ อายุ 26 ปี  ได้อยุ่ พร้อมลูกสาว 2 คน  คนโตชื่อ  ดญ.  ปัณปราริญา (น้องมีตังค์)  สนิทพันธ์ วัย 2 ขวบ  และ ดญ.  อธิยา (น้องนับตังค์)  สนิทพันธ์  วัย 4 เดือน  ก่อเกิดเหตุอันไม่คาดคิดซึ่งในขณะที่ทางภรรยา กำลังทำความสะอาดอยุ่ในร้าน ตามปกติ  แต่ว่า น้องมีตังค์ ก็ได้วิ่งเล่นทั่วไปตามประสาเด็กๆ  ซึ่งตนนั้นภรรยาก็ไม่แอะใจ เพราะว่า ประตุที่หน้าร้านปิด คงคิดว่า เล่นในห้อง  จนกระทั่ง ทางภรรยา ของตน ทำความสะอาดเสร็จ ก็จะไปอาบน้ำหลังบ้าน เมื่อเดินมาหลังบ้าน ถึงกับตกใจพบว่า น้องมีตังค์ หัวทิ่มลงไปในถังน้ำพล๊าสติก ซึ่งสูงประมาร  ร่วม 1 เมตร และทางภรรยาก็ยังไม่ทราบว่า จมไปเมื่อไหร่ 

 

 

 

 

 


  ภรรยา เล่าต่อว่า  จากนั้นก็อุ้ม น้องมีตังค์ ออกมานอกบ้านพร้อมเรียกชาวบ้านในตลาดให้ช่วยพร้อมช่วยกันปฐมพยาบาลเบื่องต้น พร้อมปั้มหัวใจให้กลับมา แล้วน้ำส่งโรงพยาบาลสระบุรี  จนกระทั่งตนทราบข่าวจีงได้กลับมาบ้าน

  -----------   ด้าน ตลกดัง เต็ง 1 ดอกกระโดนเผยด้วยใบหน้าอันเศร้า เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นกับครัวครัวของตนนั้น  ตนเองอยากจะฝากเตือนภัย และเป็นการเตือนสติสำหรับพ่อแม่ที่มีลูกน้อย ที่คิดว่าเด็กนั้นเอาตัวไม่รอด พ่อแม่ควรอย่าหางจากเด็กให้มาก เพราะเด็กนั้นจะซนตามประสาของเขา  ซึ่งถ้าไม่ระวังอาจจะมาเกิดปัญหาแบบผมซึ่งอาจจะเสียสิ่งของที่รักของดวงใจเราไปได้ ซึ่งลูกสาวของผมเองคอนนี้ อยุ่ห้อง ไอซียุ ยังไม่ได้สติเลยครับ  เต้ง 1 กล่าว  ในขณะเดียวกันผุ้สื่อข่าวถามว่า แล้วช่วงนี้ งานตลกเป้นอย่างไร  เต้ง 1 ตอบ ว่า ตอนนี้ผมคงต้องหยุดรับงานก่อนครับเพราะต้องมาเฝ้าดูแลลูกของผม

 

 

 

ภาพ-ข่าว  สมพงษ์ ปานรุ่ง ผุ้สื่อข่าว สำนักข่าวทีนิวสื สระบุรี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชีวิตดิ่งลงเหว!!! อดีตตลกชื่อดัง "เตี้ย พิจิตร" หลังอำลาวงการ "ป่วยพิการ" ต้องเก็บ"ขยะ"ขาย เพื่อเลี้ยงชีพ!!! (รายละเอียด)
ชีวิตต้องสู้ "ชูษี เชิญยิ้ม" เปิดใจล่าสุด ผันตัวจากอาชีพตลกมาเป็นพ่อค้าขายแหนม   
เร่งร้องขอความเป็นธรรม "เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก" ถูกเบี้ยวค่าจ้างแสดงตลกในงาน"วันเด็ก" (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมพงษ์ ปานรุ่ง