เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร โพสต์อาลัยแด่ นางเอกหมอลำสาว "ปู ประถมบันเทิงศิลป์"

เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร โพสต์อาลัยแด่ นางเอกหมอลำสาว "ปู ประถมบันเทิงศิลป์"

Publish 2019-02-08 16:06:11


จากกรณีเหตุที่ทำแฟนคลับและวงการหมอลำ สะเทือนใจและหดหู่หลังทราบข่าว เมื่อเวลา 07.00 วันที่ 8 ก.พ.62 รับแจ้งจาก รพ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น เหตุรถยนต์ชนรถยนต์ มีผู้ติดภายในรถ มีผู้เสียชีวิตที่เกิดเหตุ 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย

 

 

 อ่านข่าวก่อนหน้า :  นางเอกหมอลำสาว "ปู ประถมบันเทิงศิลป์" ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

อ่านข่าวก่อนหน้า :  เปิดโพสต์สุดท้าย นางเอกหมอลำสาว "ปู ประถมบันเทิงศิลป์" ก่อนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

 

ก่อนจะทราบต่อมาว่าผู้เสียชีวิตในอุบัตเหตุดังกล่าวนั้น คือ น.ส.รัตนมณี มะลิช้อน (ปู) เป็นนางเอกหมอลำคณะประถมบันเทิงศิลป์ ซึ่งเธอได้สร้างผลงานบนเวทีหมอลำไว้อย่างมากมาย จนเป็นที่รักใคร่ของเหล่าบรรดาแฟนคลับและคนในวงการหมอลำ

 

 

ก่อนมีการเปิดโพสต์สุดท้ายของ "ปู ประถมบันเทิงศิลป์" ที่เธอนั้นได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อเวลา 03.10 น. ของวันที่ 8 ก.พ. 62 ซึ่งเธอได้ระบุไว้ว่า... "กำลังรู้สึกแย่ที่ บ้านโนนปอแดง ฝุ่นเอ๊ยยย..ฝุ่น ฮู้บ่วา เจ่ากำลังฆ่าหมอลำ"

 

 ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร" ได้ออกมาโพสต์แสดงความอาลัยกับนางเอกหมอลำสาว "ปู ประถมบันเทิงศิลป์" ระบุว่า...คุณแม่นกน้อย อุไรพร และ ทีมงานเสียงอิสาน ขอแสดงความเสียใจ กับ ครอบครัวของคุณ ปู ประถมบันเทิงศิลป์ และทีมงาน ประถมบันเทิงศิลป์ อย่างสุดซึ้ง ที่ได้สูญเสียบุคคลในครอบครัว และบุคลากรผู้มากความสามารถ ไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยอุบัติเหตุเมื่อเช้าวันนี้ (8 ก.พ.) ที่ผ่านมา ขอแสดงความเสียใจ และอาลัย อย่างสุดซึ้ง - นกน้อย อุไรพร หมอลำคณะเสียงอิสาน -

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน