โจ๋เมืองช้างโหด ยกพวกบุกยิงถล่มคู่อริ คาร้านเหล้า ดับ 1 ราย

Publish 2019-02-09 16:10:35

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลาประมาณ 00.10 น.สภ.ปราสาทได้รับแจ้งเหตุบุคคลถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บที่ร้าน พอ แต่ เพอะ  พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.ปราสาท พร้อม พ.ต.ท.ประเวศ พลอยพันธ์  พนักงานสอบสวนและชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมวีอาร์กู้ชีพสุรินทร์ จุดอำเภอปราสาท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 เกิดเหตุพบ ผู้ถูกยิงเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาภายหลังคือ นายมธุพจน์ ศิริชนะ อายุ 22ปี อยู่บ้านเลขที่ 121 หมู่4 บ้านยาง ต.กังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินร์ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณหน้าผากด้านซ้าย   ไม่หายใจ ไม่มีชีพจร เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมวีอาร์กู้ชีพสุรินทร์ จุดอำเภอปราสาท ทำการช่วยฟื้นคืนชีพ(CPR) เคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลปราสาท ในเวลาต่อมา การCPRเป็นผล ผู้บาดเจ็บกลับมามีชีพจรอีกครั้ง แต่ด้วยอาการสาหัสจึงได้นำผู้บาดเจ็บส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์สุรินทร์ และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา เมื่อเวลา 10.12 วันที่ 9 ก.พ.62 เพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

 

 

 

 

 

 


และในที่เกิดเหตุสามารถจับกุมนายชญานิน เปรียบวารี อายุ 29 ปี ผู้ก่อเหตุได้พร้อมอาวุธปืนสั้น(ไทยประดิษฐ์)ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก  จากการสอบสวนทราบว่า สาเหตุเกิดจากความหึงหวงที่ผู้ต้องหาเข้าใจว่าผู้บาดเจ็บไปมีความสัมพันธ์กับภรรยาของตนเอง เมื่อพบผู้บาดเจ็บมาเที่ยวที่ร้านอาหารดังกล่าว จึงใช้อาวุธปืนก่อเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงทำการจับกุมผู้ต้องหาพร้อมตรวจยึดอาวุธปืนของกลางนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี พ.ต.ท.ประเวศ พลอยพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.ปราสาท รับคำร้องทุกข์ไว้ เพื่อดำเนินการสอบสวนตามกฎหมายต่อไป.

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ทีมข่าวสุรินทร์นิวส์

เรียบเรียง ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว(โจ้)