หาเสียงช่วยลูกพรรค!! ลุงกำนันสุเทพเดินตลาดสดไร้คนต้านชมเปาะชาวบึงกาฬอัธยาศัยดี

Publish 2019-02-09 18:33:20


เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 9 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดบึงกาฬ เช้าวันนี้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย นายสำราญ รอดเพชร และคณะผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) และในฐานะประธานคณะทำงาน ได้เดินทางมายัง จ.บึงกาฬ ลงพื้นที่เดินคารวะแผ่นดิน บริเวณตลาดสดเทศบาลตำบลบึงกาฬ เพื่อเชิญชวนประชาชนสมัครเป็นสมาชิกพรรค พร้อมมีป้ายหาเสียง จากลูกพรรครวมพลังประชาชาติไทย ผู้สมัคร ส.ส.บึงกาฬ เขต 1 นายสมนึก พิทูลทอง และเขต 2 นายแก้ว พูลเพิ่ม

 

 

 

 

 


ลุงสุเทพเดินตลาดสุดบึงกาฬหาเสียงขอคะแนนช่วยลูกพรรคได้รับการต้อนรับด้วยดีไม่มีคนต่อต้าน

นอกจากนี้เดินพบปะกับชาวบ้าน พ่อค้า แม่ขาย ตามร้านค้าต่างๆ ในเขตเทศบาลตำบลบึงกาฬ แบบเดินเข้าหาถึงในบ้าน และเข้ากราบไหว้ศาลเจ้าแม่สองนาง ที่ตั้งอยู่หน้า รพ.บึงกาฬ และหลวงพ่อพระใหญ่ วัดบ้านท่าไคร้ ต.บึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬ ซึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองที่ชาวจังหวัดบึงกาฬเคารพศรัทธา ได้รับการต้อนรับจากพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดบึงกาฬเป็นอย่างดี โดยมีมีกลุ่มคนหรือบุคคลเดินทางถือป้ายมาประท้วงหรือต่อต้านอย่างบางจังหวัด

 

 

 

 

 

 

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ไหว้ศาลเจ้าแม่สองนาง หลวงพ่อพระใหญ่วัดบ้านท่าไคร้ ทีชาวบึงกาฬเคารพบูชา ก่อนจะยอดยาหอมคนบึงกาฬอัธยาศัยดีเดินทางต่อไปสกล


นายสุเทพ กล่าวว่า ได้มาถึงพื้นที่จังหวัดบึงกาฬเมื่อเย็นของวันที่ 8 แล้ว ก็ได้พูดคุยกับประชาชนมาบ้าง เช้าวันนี้ได้มาเดินตลาดสด เดินตามห้องแถวสองข้างถนน เยี่ยมเยือนพบปะพูดคุยกับพี่น้องประชาชนพ่อค้าแม่ขาย ก็ได้รับการต้อนรับดีมาก แม่ค้าที่ขายดอกไม้ก็มอบพวงมาลัยให้ ออกมาต้อนรับและขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันจำนวนมาก อัธยาศัยไมตรีของพี่น้องชาวบึงกาฬดี ซึ่งผมเชื่อว่าวันข้างหน้าจังหวัดบึงกาฬ จะเป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทยหลังจากนี้จะเดินทางต่อไปยัง อ.ศรีวิไล เพื่อเยี่ยมเยือนพี่น้องที่ค้าขายในตลาดสด และแวะทานข้าวเที่ยงที่ อ.พรเจริญ ก่อนจะเดินทางต่อไปยังจังหวัดสกลนคร เชิญชวนประชาชนร่วมเป็นเจ้าของพรรครวมพลังประชาชาติไทยด้วย

 

 

 

 

 

 

นิธิศักดิ์ เศรษฐแสงศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.บึงกาฬ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายนิธิศักดิ์ เศรษฐแสงศรี(หมอน)