เปิดคลิปนาทีรวบเครือข่าย "ไอ้เค นักค้ายารายใหญ่เมืองกระบี่ ยึดของกลางได้กว่า 2 หมื่นเม็ด

Publish 2019-02-09 22:14:30

เปิดคลิปนาที ปปส. และตำรวจตระเวนชายแดนที่ 426 ร่วมกับฝ่ายปกครอง เข้าจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด 5 ราย เครือข่ายไอ้เค นักค้ายารายใหญ่ในอำเภอเมืองกระบี่ ซึ่งยังหลบหนี ยึดยาบ้ากว่า 20,000 เม็ด ยาไอซ์ และเคตามีน จำนวนหนึ่งส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

วันที่ 9 ก.พ.62 ที่กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 426 นายสมโภชโชติชูช่วงรองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง แถลงข่าวการจับกุมยาเสพติด ผลการปฏิบัติการภายใต้การอำนวยการของ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ นายสมควร ขันเงิน นายสมโภช โชติชูช่วง รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่. นายนันธวัช เจริญวรรณ ปลัดจังหวัดกระบี่. พ.ต.อ.วัฒนาเพ็งแก้ว. ผู้กำกับการกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 426

 

 

 นายไพรัตน์ ทับชุม  นายอำเภอเหนือคลอง. พ.ต.ท.วีระศักดิ์ คงเพชร ผบ.ร้อย ตชด. 426 เจ้าพนักงาน ป.ป.ส.

ที่ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.ธรรมนูญ. ศรีประไพ หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด กองร้อย ตชด. 426 เจ้าพนักงาน ป.ป.ส.ร่วมกับ นายโสภณ สุวรรณคะราช หัวหน้าชุดเฉพาะกิจศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดกระบี่

 

ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด 5 ราย ประกอบด้วย น.ส.ปัชยา หรือ อุ๊ ทองย้อย อายุ 28 ปี บ้านอยู่ ม.4 ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ นายพิชิตชัย หรือนิค เศรษโท อายุ 24 ปี บ้านอยู่ ม.3 ต.เขาพนม อ.เขาพนม จ.กระบี่ และนายอานนท์ หรือนูญ มุสิด อายุ 48 ปี บ้านอยู่ ม.3 ต.เหนือคลอง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่

 

 

 

 


พร้อมยึดของกลางเป็น ยาไอซ์ 185.6 กรัม และยาบ้า 5,580 เม็ด. เคตามีนน้ำหนัก 5.5 กรัม. ได้ที่บ้านเช่า ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ถนนมหาราช.ตำบลปากน้ำ.อำเภอเมืองกระบี่ และติดตามจับกุมได้เพิ่มที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ ไม่มีเลขที่ บริเวณถนนมหาราช ตำบลปากน้ำ.อำเภอเมือง ต่อมาเจ้าหน้าที่สอบสวนขยายผล สามารถจับกุมนายประพัฒน์ หรือลิ ไหมดำ และนายภาณุรักษ์ หรือสิทธิ์ อันตาผล พร้อมของกลาง ยาบ้า 16,000 เม็ด ได้ที่หน้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ที่ 2 ต.เหนือคลอง. อ.เหนือคลอง. จ.กระบี่ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติดเครือข่าย ของนายวรันธร หรือเค ฝอยทอง นักค้ายารายใหญ่ในพื้นที่อำเภอเมืองกระบี่ อยู่ระหว่างหลบหนีและติดตามตัวมาดำเนินคดีของเจ้าหน้าที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวทำการสอบสวน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย แยกนำส่งสภ.เมืองกระบี่ และสภ.เหนือคลองดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน