สลด หนุ่มเด็กช่าง ซิ่งจักรยานยนต์ ย้อนศรชนรถกระบะ ดับคาที่

Publish 2019-02-10 10:47:13

เมื่อเวลา 02.30 วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562  ร.ต.อ.นครินทร์  จำปานิล  รองสาวัตรสอบสวน  สภ.สำโรงเหนือ  สมุทรปราการ  ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต  ที่บริเวณถนนเทพารักษ์ หลักกิโลเมตรที่ 8  ขาออกมุ่งหน้าบางพลี  ตำบลเทพารักษ์  อำเภอเมือง  จังหวัดสมุทรปราการ  หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู  เดินทางเข้าตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 20-25 ปี มีรอยสักที่อกซ้ายเป็นรูปฟันเฟือง  ในตัวไม่พบเอกสารแต่อย่างใด สภาพมีบาดแผลตามใบหน้าและลำตัว กระดูกหักหลายแห่ง  ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยีห้อ ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ  ทะเบียน  8 กฉ 9861 กทม. ล้มคว่ำอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ชิ้นส่วนรถกระจายเกลื่อนพื้นถนน  ห่างไปประมาณ 50  เมตร  พบรถยนต์กระบะ ยีห้อ โตโยต้า  วีโก้ สีขาว ทะเบียน บร 4953  กาญจนบุรี  ที่บรรทุกไก่สับอยู่ที่กระบะท้าย จอดอยู่ในสภาพด้านข้างฝั่งซ้ายพังเสียหาย กระจกหน้าแตกทั้งบาน  ไม่พบผู้ขี่รถยนต์กระบะคันดังกล่าวได้หายตัวไป

 จากการสอบสวนทราบว่า  ก่อนเกิดเหตุมีผู้พบเห็นผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรมา ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกับที่รถยนต์กระบะคันดังกล่าวที่ขับสวนทางมาด้วยความเร็ว จึงได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ของผู้ตายอย่างแรง ร่างของผู้ตายกระเด็นขึ้นมาศีรษะกระแทกกระจกหน้ารถอย่างแรงจนกระจกแตกทั้งบานก่อนที่จะกระเด็นตกลงมากองอยู่กับพื้นถนนเสียชีวิตคาที่ ส่วนคนขับรถยนต์กระบะหลังตั้งสติได้ จึงอาศัยจังหวะชุลมุนหลบหนีไป

 

 


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพื่อเป็นแนวทางในการติดตามตัวคนขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวมาสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว  สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.สมุทรปราการ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน