แฉเตือนภัย มิจฉาชีพคู่รักชาย-ชาย ตุ๋นเหยื่อที่ออสเตรเลีย เชิดเงิน 2.3 ล้าน กลับไทย

แฉเตือนภัย มิจฉาชีพคู่รักชาย-ชาย ตุ๋นเหยื่อที่ออสเตรเลีย เชิดเงิน 2.3 ล้าน กลับไทย

Publish 2019-02-11 11:03:21


เป็นอีก 1 เหตุการณ์เตือนภัยให้ชาวโซเชียล หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Em Mandyoli" ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของมิจฉาชีพคู่ชายรักชายคู่หนึ่ง ซึ่งหลอกลวงเหยื่อกว่า 20 ราย ที่ชุมชนในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ก่อนหอบเงิน 2.3 ล้านบาท หนีกลับประเทศไทย

 

 

 โดยโพสต์ดังกล่าวระบุไว้ว่า...เตือนภัย!!! สองมิจฉาชีพ สองผัวเมีย ได้เชิดเงินกว่า$100,000 (AUD) หรือประมาน (2.3ล้านบาทไทย) ได้หลบหนีไปหยังประเทศไทยแล้ว ฝากเตือนทุกคนให้ระวังบุคคลดั่งกล่าว ทั้งสองคนได้โกงเงินบริจาค และเงินแชร์ ของชุมชนในซิดนีย์ ออสเตรเลีย

 

 

 

ทั้งสองวางแผนการมาเป็นอย่างดี โกหกเพื่อนๆและเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ว่าจะกลับมาบวช จะกลับมาทำคีโม ขอเงินบริจาค เพื่อนเห็นใจก็เลยให้ไป..แชร์ก็เปียก่อนกลับไทยบอกว่าจะต้องใช้เงินด่วน และยังโกหกทุกคนว่าเลิกกันด้วย

 

 

 พอเมื่อวานวันที่9 คนที่ชื่อดุ๊กได้ปล่อยข่าวว่า คนที่ชื่อเอิร์ทได้เสียชีวิตลง โดยการกระโดดตึกตาย เพราะเครียดจัด แต่คนแถวบ้านเชียง อุดรธานียังเห็นเดินเล่นในงานมรดกโลกอยู่เลย! พวกนางโกหกว่า พ่อแม่ตาย พี่น้องเสียชีวิตลงเพราะฆ่าตัวตาย แต่พอไปสืบกลับพบว่า ญาติพี่น้องพ่อแม่ยังอยู่ครบกัน กินดีอยู่ดีกันทุกคน ในตอนนี้ พวกนางได้บล๊อกเฟสบุคทุกคนที่เกี่ยวข้อง แถมญาติพี่น้องก็ตามบล๊อกเจ้าทุกข์ทุกคนเพื่อหนีความผิด

 

 

 

พร้อมระบุข้อมูลมิจฉาชีพรายนี้ไว้ คือ เอิร์ธ เด็กอุดรธานี ที่อยู่บ้านคุณเอิร์ธ 107/10 บ.ปูลู ตำบลบ้านเชียง อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี 041320 ชื่อจริงนายคธาวุธ นามสีพันธ์ ใครรู้เบาะแสฝากกระจายข่าวด้วยนะ ล่าสุดเห็นมีคนบอกว่าเดินเล่นอยู่งานมรดกโลกบ้านเชียง ขณะนี้ผู้เสียหายที่ซิดนีย์กำลังรวบรวมเตรียมหลักฐานเข้าแจ้งตำรวจทั้งที่เมืองไทยและที่ประเทศออสเตรเลีย.

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ