เปิดคลิประทึก หนุ่มเมืองเพชรสุดแค้นเคืองตร. ขับรถเทน้ำมันรอบโรงพัก ก่อนจุดไฟหวังเอาให้วอดทั้งหมด

Publish 2019-02-11 16:53:03

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปวีดีโอร้องเรียนจาก ชาวบ้าน ว่า มีบุคคลขับรถยนต์ เข้าไปลอบวางเพลิงในพื้นที่ภายใน สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ตรวจสอบภาพภายในคลิป ดังกล่าว พบรถกระบะอีซูซุ 4 ประตูสีขาว วิ่ง วนรอบอาคารที่ทำการ สภ.เขาย้อย แล้วกลับมาจอดที่บริเวณทางออก จากนั้นคนขับซึ่งเป็นชายได้ลงมาจากรถ ก่อนจุดไฟ ไปที่ลอยน้ำมัน แต่ปรากฏว่าเปลวไฟได้วิ่งลุกเป็นทาง ไปหยุดที่บริเวณแอ่งน้ำ คนขับจึงเดินอ้อมไปท้ายรถกระบะแล้วหยิบยกถังน้ำมันขนาด 20 ลิตร มาลาดลงไปในกองไฟจนเกิดเป็นเปลวเพลิงลุกไหม้ขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้วิ่งเข้าไปเพื่อดำเนินการจับกุมแต่ชายคนดังกล่าวได้ขึ้นรถขับหลบหนีมุ่งหน้าเข้าไปในเส้นทางหมู่บ้านเขาย้อยโดยมีเปลวไฟลุกติดรถกระบะไปบางส่วน

 

 

 ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่สภ.เขาย้อย สอบถาม พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.เขาย้อย เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น วันที่ 2 มกราคม 2562 มีหลักฐานเป็นภาพปรากฏตามคลิปดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการติดตามจับกุม คนขับรถกระบะ รายดังกล่าวแต่ ไม่พบตัวคนขับพบเพียงเจ้าของรถซึ่งเป็นญาติและอ้างว่าเหตุดังกล่าวเกิดจาก ถังน้ำมันรั่วไหล

 

 

 


แต่เมื่อมาตรวจสอบคลิปโดยละเอียดพบว่า เป็นการจงใจเนื่องจากมีการจุดไฟและโยนน้ำมันใส่ให้ลุกท่วม สอบสวนเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุประมาณ 35 ปี ชาวตำบลหนองปรง อำเภอเขาย้อย มีประวัติเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เขาย้อยจับกุมในข้อหาเสพยาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง คาดว่าผู้ก่อเหตุจะโกรธแค้นที่ถูกจับกุม จึง มาก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมออกหมายจับข้อหาวางเพลิงสถานที่ราชการในเวลากลางคืน แล้ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพจดังแฉเพื่อนเทคโนบางกะปิ ถูกตร.ยิงเสียชีวิตโพสต์หราทวงแค้น พ่อยังติดใจไม่รู้ลูกพกปืน

สุดแค้นเคือง !! วางระเบิดในบ่อนคาสิโนฝั่งปอยเปต พร้อมสั่งปิดด่านด่วนชั่วคราว

เผยวินาทีสุดแค้นใจ หลังหนุ่มถูกตรวจ ยัน ทำความเข้าใจลงตัวแล้วด้วยดี

สาวแฉพ่อของลูก ทำท้องแต่ตีตัวออกห่างปัดทุกความรับผิดชอบ วันนี้ขอแตกหักแล้วจบกันแค่นี้ สาปแช่งทำอะไรไว้ให้กรรมตามสนอง!

เพชรบุรี สุภาวดี  เข็มตรง ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.เพชรบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.ดาราวรรณ เข็มตรง