สาวแบงค์สุดงง ถูกคนร้ายทุบรถยนต์เก๋งจอดไว้เสียหาย แต่ทรัพย์สินของมีค่าไม่หายแม้แต่ชิ้นเดียว

Publish 2019-02-11 20:50:24

สาวแบงค์กรุงเทพ สาขาระยอง  รถยนต์เก๋งถูกคนร้ายทุบเสียหายอย่างมีปริศนา โดยคนร้ายไม่ขโมยทรัพย์สินและของมีค่า ที่อยู่ภายในรถแต่อย่างใด  เมื่อเวลาเวลา 17 นาฬิกาเศษ วันที่ 11 กพ.  ร้อยตำรวจเอกธวัช  หน่อสิงหา ร้อยเวร สภ.เมืองระยอง  รับแจ้งจากนางสาวรุ่งนภา แก้วรักษา อายุ 28 ปี พนักงานธนาคารกรุงเทพ จำกัด สาขาระยอง แผนกประกันภัย  ว่ารถยนต์เก๋งสีขาว หมายเลขทะเบียน 7 กท -7288 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดไว้บริเวณลานจอดรถตลาดเทศบันเทิงพลาซ่า  และอยู่ใกล้กับธนาคารกรุงเทพ จำกัด สาขาระยอง ได้ถูกคนร้ายทุบกระจกประตูรถแตกเป็นลายงา  แต่คนร้ายไม่ขโมยทรัพย์สินมีค่าของนางสาวรุ่งรัตน์ ซึ่งวางไว้ในรถไปด้วยแต่อย่างใด

 

 


สาวแบงค์กรุงเทพ งง ถูกคนร้ายทุบรถยนต์เก๋งจอดไว้เสียหายอย่างมีปริศนา โดยคนร้ายไม่แตะต้องทรัพย์สินและของมีค่าที่อยู่ในรถแต่อย่างใด

นางสาวรุ่งรัตน์ ผู้เสียหายให้การตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ขับรถยนต์เก๋งมาจอดไว้ตรงบริเวณที่เกิดเหตุเป็นประจำทุกวัน ในช่วงเช้า และช่วงเย็นเมื่อเลิกจากทำงานก็ขับกลับบ้านพัก และเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา หลังจากเลิกงานแล้ว จึงเดินมาที่รถเห็นไฟในตัวรถกระพริบ จึงเดินเข้าไปใกล้ๆและเห็นกระจกประตูหลังด้านขวาถูกของแข็งทุบกระจกแตกเป็นลายงา เนื่องจากฟิล์มกรองแสง จึงทำให้กระจกไม่แตกละเอียด และเมื่อเปิดประตูรถพบว่ากระเป๋าสตาค์ที่วางไว้บนเบาะนั่ง และเมื่อเปิดกระเป๋าสตางค์ออกดู พบว่าทรัพย์สินยังอยู่ครบอีกทั้งภายในตัวรถไม่มีร่องรอยถูกรื้อค้นแต่อย่างใด

 

 


 ทั้งนี้นางสาวรุ่งรัตน์ แก้วรักษา เปิดเผยว่า  มาทำงานอยู่ที่ธนาคารกรุงเทพ นานกว่า 7 เดือนแล้ว ไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งหรือโกรธเคืองกับเพื่อนร่วมงาน หรือลูกค้า อีกทั้งลานจอดรถ ก็มีรถยนต์คันอื่นจอดด้วยเช่นกัน จึงทำให้ไม่รู้สาเหตุว่าถูกคนร้ายทุบรถยนต์เก๋งเสียหาย โดยไม่ขโมยทรัพย์สินมาจากสาเหตุใด  อย่างไรก็ตาม ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองระยอง จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณตลาดเทศบันเทิงไนท์พลาซ่า เพื่อหาเบาะแสตัวคนร้าย และติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป  

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ชายฉกรรจ์4คนขับรถตามปาดหน้า รุมทุบรถตีสาวทอมบาดเจ็บเพราะจะตามผู้หญิงที่อยู่บนรถ!

-จยย.หัวร้อน ขับมาตัดหน้าแท้ๆ ยังไม่พอใจทุบรถหนีหาย! (คลิป)

 

ธนชาย   ผิวงาม ผู้สื่อข่าวจังหวัดระยอง  รางานจากศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก   สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน