บุกจับโรงแรมเถื่อนกลางเมืองหนองคาย!!!ปกครองหนองคาย สั่งปิด แจ้งข้อหาโรงแรมเถื่อน ใจกลางเมืองหนองคายฐานประกอบธุรกิจโดยไม่ได้รับอนุญาต

Publish 2019-02-11 22:04:42

วันที่ 11 ก.พ. 2562  เวลา 13.00 น. นายคณกร  เครือวรรณ นายอำเภอเมืองหนองคาย ได้มอบหมายให้ นายทักษิณ  สุวรรณศรี ปลัดอำเภอฝ่ายป้องกัน,  นายสมปอง เที่ยงมนต์ เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการพิเศษและกองร้อยอาสารักษาดินแดนอำเภอเมืองหนองคาย  (อส.) ออกตรวจสอบกรณีได้รับแจ้งและพบเห็นการประกอบธุรกิจโรงแรมโดยไม่ได้รับอนุญาต  ภายในเขตเทศบาลเมืองหนองคาย

 

 สำหรับโรงแรมดังกล่าว  ตั้งอยู่บริเวณตลาดท่าเสด็จ  จากการตรวจสอบพบเป็นสถานที่ แสดงป้ายบอกชื่อ โรงแรมพลอย อินน์ (PLOY Inn Hotel) ตั้งอยู่เลขที่  555 หมู่ที่ 5 ต.ในเมือง  อ.เมืองหนองคาย  จ.หนองคาย  จากการตรวจสอบกับฝ่ายปกครองอำเภอเมืองหนองคายแล้ว  พบว่าไม่มีใบอนุญาตจริง  ชุดจับกุมจึงเข้าแสดงตัวเป็นพนักงานเจ้าหน้าที่และสอบถาม ปรากฏว่า  โรงแรมดังกล่าวได้เปิดบริการมาแล้ว  2 เดือน และยังไม่มีใบอนุญาตแต่อย่างใด

 


ทั้งนี้  ชุดจับกุมได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ผู้ถูกกุมจับทราบว่า  “ประกอบธุรกิจโรงแรมโดยไม่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย”  พร้อมกับรวบรวมพยานหลักฐานนำส่งพนักงานสอบสวนฝ่ายปกครอง  อำเภอเมืองหนองคาย  เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สั่งปิดรง.มหาชัย กอ.รมน.เจอเอง ไร้ระบบบำบัดอากาศ เพจดังเฉคลิปจนท.ลักไก่ฉีดน้ำลดมลพิษ(คลิป)

-โดนแล้ว!สบส.สั่งปิดตึกผู้ป่วยนอก รพ.พระราม 2 พร้อมลุย 3 มาตรการเข้มโยงต้นเหตุ "ช่อลัดดา" เสียชีวิต

 

ภัทรวินทร์ ลีปาน,มงคล กรรณิการ์,วิษณุ ยุนิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรวินทร์ ลีปาน(โจ้)