ชนแหลก!!กระบะเสียหลักวิ่งข้ามเลนส์ชนรถเก๋งยุบทั้งคันเจ็บ 3 ดับ 2 ราย

Publish 2019-02-12 12:14:10


วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากช่องได้รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถกระบะชลนรถเก๋งที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอปากช่องถนนเทศบาลเมืองปากช่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างวิชชาปากช่องรุดเข้าที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าอัสติสสีบรอนซ์เทา เลขทะเบียน กบ 3144 นครราชสีมาและกระบะอิซูซุดีแมคสีเทาไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อยู่ในสภาพพังยับเยินทั้งสองคัน พบตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บ 3 รายและติดภายในยานพาหนะ 2 รายมีอาการหมดสติปลุกไม่ตื่น อาสาสมัครกู้ภัยสว่างวิชาจึงการปฐมพยาบาล

 

 เบื้องต้นแล้วร้องขอ ทีมกู้ชีพโรงพยาบาลปากช่องนานาออกร่วมช่วยเหลือที่เกิดเหตุ และร้องขอเครื่องอุปกรณ์ตัดถ่าง ตัดถ่างชิ้นส่วนภายในรถเพื่อนำผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ในยานพาหนะออกจากยานพาหนะแล้วทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และมีหนึ่งรายหมดสติปลุกไม่ตื่นชีพจรแผ่วเบาจึงทำการ CPR ด้วยมือแล้วส่งต่อให้ทีมแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลปากช่องนานาดำเนินการนำส่งโรงบาลปากช่องนานา 

 

 สอบถามจากผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่ารถกระบะดังกล่าวมุ่งหน้ามาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักรถหมุนข้ามเลนส์มาขณะเดียวก็มีรถเก๋งวิ่งสัญจรมาตามปกติทำให้กระบะที่เสียหลักพุ่งชนเข้ากับรถเก๋งพังยับชาวบ้านในพื้นที่จึงดูผู้บาดเจ็บปรากฏว่าผู้ขับขี่แน่นิ่งไม่มีสติจึงได้โทรแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาพื้นที่เพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บดังกล่าว

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มขับกระบะผ่านศาลข้างทาง แต่มีชายปริศนาถือพวงมาลัยกระโดดตัดหน้ารถ เสียหลักตกข้างทาง!
หนุ่มซิ่งกระบะพุ่งชนเก๋งครอบครัว รอง.สวป.สภ.พระประแดงพังยับ เด็ก-คนชราเสียชีวิตคาที่    
สาวโพสต์กล้องหน้ารถตามล่าตัวคู่กรณี ซิ่งกระบะดำ ปาดหน้าชนแล้วเร่งเครื่องหนี พร้อมลั่นแรง"เลว"(คลิป)

ภาพ/บริษัทรถยกหนองสาหร่ายอำเภอปากช่อง ข่าว/ปัญญา เคียงกลาง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปัญญา เคียงกลาง