พลังประชารัฐ เจอมือดี ใช้มีดกรีดป้ายหาเสียงเสียหาย

"พลังประชารัฐ" เจอมือดี ใช้มีดกรีดป้ายหาเสียงเสียหาย

Publish 2019-02-12 14:16:17

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 12ก.พ.62 นางประเสริฐศรี ฮ้อแสงชัย ผู้สมัครสส.เบอร์3เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางมาเข้าพบพ.ต.ท.สิทธิชัย  โสภาสารวัตรสอบสวนสภ.สวนพริกไทย ต.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี พร้อมกับทีมงาน เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันเนื่องจากป้ายหาเสียงที่ติดอยู่ริมถนนปทุมธานี-บางปะหัน(ทางหลวงหมายเลข347) ม.4 ต.บ้านกระแชง อ.เมือง จ.ปทุมธานี ถูกคนใช้ของมีคมกรีดที่ตัวเลข 3 ได้รับความเสียหายไปจำนวน 1 ป้าย

 

 
 ด้านนางประเสริฐศรี ฮ้อแสงชัย ได้บอกว่าขณะที่ตนเองพร้อมทีมงานได้ขับรถเพื่อลงพื้นที่พบปะประชาชนในเขตอำเภอเมือง อำเภอสามโคก อำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี ก็สังเกตเห็นว่าป้ายหาเสียงของตนเองถูกกรีดด้วยของมีคมได้รับความเสียหายจึงจอดรถดู นอกจากนี้ยังมีป้ายหาเสียงของตนเองเบอร์ 3 เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ ในเขต ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ถูกของมีคมกรีดทำลายด้วยอีก 2 ป้ายรวมกันเป็น 3 ป้ายซึ่งตนเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมาทำลายแต่ป้ายหาเสียงของตนเพียงคนเดียว  ซึ่งป้ายหาเสียงนี้พึ่งติดได้เพียง2วันเท่านั้นและตนได้ทำป้ายหาเสียงไว้ทั้งหมด 400 ป้ายแต่ และติดได้เพียง 200 ป้ายเท่านั้น ตนจะเดินทางไปแจ้งความไว้ที่สภ.สามโคกอีกครั้งกรณีที่ป้ายหาเสียงของตนถูกทำลาย

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"บิ๊กตู่ " ตอบรับ "พรรคพลังประชารัฐ" ว่าที่นายกฯเพียงหนึ่งเดียว!...นำพาประเทศสู่ความรุ่งเรือง

"พรรคพลังประชารัฐ" เดินเครื่องเต็มสูบพร้อม "มาดามเดียร์" ตะลุยหาเสียงสมุครสาคร เมินคู่แข่ง ยันนโยบายทำได้จริง!

"บิ๊กตู่" ผงาด! กวาดเรียบเบอร์ 1 ทุกโพลล์ "พรรคพลังประชารัฐ" ลั่น เป็นนายกฯที่ใช่ เหมาะสมที่สุด

ยะลาพรรคพลังประชารัฐ เดินหน้าเต็มสูบ ยื่นมือสลามขอเสียงคะแนนจากชาวบ้าน ในตลาดนัด อ.ยะหา

สื่อนอกตีข่าว "ทูลกระหม่อม" ลงชิงเก้าอี้นายกฯ โควต้าทษช. "บิ๊กตู่"ยันคิดรอบคอบร่วมพลังประชารัฐ พร้อมสละชีวิตป้องแผ่นดินไทย

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา